Bất ngờ với top 5 lí do dân Hàn "hóng" bom tấn 500 tỉ của Kang Dong Won và Han Hyo Joo

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 24/07/2018

Hóa ra, sự xuất hiện của Kang Dong Won, Han Hyo Joo và Jung Woo Sung chỉ đứng thứ ba trong top 5 lí do khán giả Hàn chờ đợi "Illang: The Wolf Brigade".

Chỉ còn một ngày nữa, bom tấn được chờ đợi nhất tháng Bảy Illang: The Wolf Brigade (Nhân Lang) sẽ chính thức đổ bộ các rạp chiếu Hàn Quốc. Đây là một trong những dự án quan trọng nhất năm nay của điện ảnh xứ kimchi, với tổng kinh phí (kinh phí ghi hình và kinh phí quảng bá) được xác định là 23 tỉ won (471 tỉ VND). Trước khi Illang ra mắt, trang Max Movie của Hàn Quốc đã có cuộc khảo sát trên 235 người để tìm ra những lí do khiến khán giả chờ đợi bộ phim này. Kết quả sẽ khiến không ít fan hâm mộ quốc tế phải bất ngờ.

Phim của Kang Dong Won và Han Hyo Joo được dân Hàn chờ đợi ra rạp - Ảnh 1.

"Illang: The Wolf Brigade".

Illang được xây dựng dựa trên anime nổi tiếng Jin-Roh: The Wolf Brigade. Lấy bối cảnh mới là năm 2029 khi Hàn Quốc và Triều Tiên đưa ra tuyên bố về kế hoạch 5 năm tiến tới thống nhất, tác phẩm xoay quanh cuộc đối đầu giữa một tổ chức khủng bố chống thống nhất và một đội cảnh sát đặc nhiệm được thành lập để ngăn chặn tổ chức này.

Theo Max Movie, 5 lí do lớn nhất khiến khán giả đón chờ Illang lần lượt là: 1. Thể loại hành động khoa học - viễn tưởng (chiếm tới 49,8%); 2. Phim của đạo diễn Kim Jee Woon (20,0%); 3. Diễn xuất của bộ ba diễn viên chính (14,0%); 4. Phiên bản live-action của anime nổi tiếng (10,6%); 5. Phim lấy đề tài hai miền Triều Tiên (5,5%).

Phim của Kang Dong Won và Han Hyo Joo được dân Hàn chờ đợi ra rạp - Ảnh 2.

Top 5 lí do khán giả Hàn đón đợi "Illang".

Nếu như với không ít khán giả quốc tế, sự xuất hiện của bộ ba Kang Dong Won, Han Hyo JooJung Woo Sung chính là sức hút lớn nhất của Illang thì với người Hàn Quốc, yếu tố này không phải là yếu tố có ảnh hưởng nhất tới quyết định xem phim của họ. Diễn xuất của bộ ba diễn viên chỉ đứng thứ ba trong top 5 lí do và bị lí do số 1 (thể loại hành động khoa học - viễn tưởng) bỏ xa. Thậm chí, yếu tố này còn thua cả sự xuất hiện của Kim Jee Woon, vị đạo diễn tài ba bảo chứng cho thành công của hàng loạt bộ phim nổi tiếng.

Phim của Kang Dong Won và Han Hyo Joo được dân Hàn chờ đợi ra rạp - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của bộ ba nhan sắc chỉ xếp thứ ba trong top 5 lí do khán giả Hàn chờ đợi "Illang".

Trailer "Illang: The Wolf Brigade"

Còn bạn, bạn chờ đợi Illang vì điều gì? Cùng đón chờ cuộc đổ bộ của tác phẩm này vào ngày 25/7 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm