Bất ngờ với hình ảnh của Messi và Ronaldo ở World Cup 2042

MẠNH TÙNG, Theo Tiền Phong 17:41 21/01/2023

Một hệ thống AI (trí thông minh nhân tạo) đã thử vẽ chân dung của Ronaldo và Messi vào năm 2042. Kết quả đưa ra khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Bất ngờ với hình ảnh của Messi và Ronaldo ở World Cup 2042 - Ảnh 1.

Tối 19/1, Messi và Ronaldo đã đối đầu với nhau trong trận giao hữu giữa PSG và Saudi All-Star XI. Hai ngôi sao sáng nhất bóng đá thế giới trong 20 năm qua đều có tên trong danh sách ghi bàn. Điều này gợi nhớ đến những năm tháng đỉnh cao, khi Ronaldo và Messi cạnh tranh quyết liệt trong màu áo Real Madrid và Barcelona.

Tuy nhiên, cả hai đều không thể thắng được thời gian. Ronaldo sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng sau, trong khi Messi hiện đã 35. Gánh nặng tuổi tác bắt đầu xuất hiện trong bước chạy của họ, dù sự chuyên nghiệp có thể giúp họ duy trì sự nghiệp thêm vài năm nữa.

Người hâm mộ sẽ phải sớm làm quen với một thế giới bóng đá vắng bóng Ronaldo và Messi. Tuy nhiên, AI (trí thông minh nhân tạo) đã thử vẽ chân dung hai ngôi sao này ở World Cup 2042 trên cương vị HLV. Đó là khi Ronaldo 56 tuổi, Messi 54.

Trong bức ảnh giả tưởng ấy, cả hai đều bạc tóc nhưng vẫn giữ vẻ phong độ đáng nể. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra vì Ronaldo và Messi nổi tiếng chăm sóc bản thân rất kỹ lưỡng. Năm 2019, Ronaldo cũng không loại trừ khả năng sẽ theo nghiệp HLV trong một cuộc phỏng vấn.

Sau trận giao hữu hôm 19/1, Messi và Ronaldo đã trao nhau cái ôm tình cảm. Trước đó, cả hai cùng xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo được đăng tải giữa World Cup 2022.

Gần 20 năm với những màn so tài gay cấn trên sân cỏ, họ giờ như những người bạn lâu năm. Có lẽ phải rất lâu nữa, bóng đá thế giới mới chứng kiến một cuộc cạnh tranh tương tự giữa hai cầu thủ vĩ đại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày