Bất ngờ với hình ảnh cậu con trai 26 tuổi của "Mr. Bean": Thành tích khủng và giống bố đến ngỡ ngàng

Nhã An, Theo Helino 16:28 22/10/2019

Benjamin Atkinson - con trai của nam diễn viên đóng vai "Mr. Bean" Rowan Atkinson gây bất ngờ với vẻ ngoài giống bố y như đúc.

"Mr. Bean" trở thành nhân vật vui nhộn gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Nam diễn viên thể hiện thành công vai diễn này là Rowan Atkinson được yêu mến trên khắp thế giới, từ đó nổi danh và nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý.

Bất ngờ với hình ảnh cậu con trai 26 tuổi của Mr. Bean: Thành tích khủng và giống bố đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Rowan Atkinson có 3 người con và rất ít khi chia sẻ về chuyện đời tư của mình. Mới đây trang Sina đã có bài viết tiết lộ hình ảnh cậu con trai 26 tuổi của nam diễn viên có tên là Benjamin Atkinson. Hiện tại Benjamin đang là quân nhân, anh chàng được nhận xét sở hữu gương mặt giống bố y như đúc.

Bất ngờ với hình ảnh cậu con trai 26 tuổi của Mr. Bean: Thành tích khủng và giống bố đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hình ảnh của Benjamin Atkinson - cậu con trai nhà "Mr. Bean"

Bất ngờ với hình ảnh cậu con trai 26 tuổi của Mr. Bean: Thành tích khủng và giống bố đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Rất nhiều fan thích thú và nhận xét rằng Benjamin rất giống bố

Thành tích của Benjamin vô cùng đáng nể. Anh chàng ban đầu là một là một Trung úy trong quân đội Anh, từng có quãng thời gian 3 tháng sống tại Nepal. Con trai "Mr. Bean" gia nhập Quân đoàn Gurkha, biết tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha và đang theo học các ngôn ngữ mới. Trang Sina cho biết thêm, Benjamin được khen ngợi vì lòng quả cảm và khả năng tiếp thu nhanh nhạy, nhận được sự yêu mến của phái nữ.

Benjamin là con của người vợ đầu tiên mà Rowan kết hôn - bà Sunetra Sastry. Benjamin còn có một chị gái tên Lily Atkinson. Rown và Sunetra có cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm trước khi kết thúc vào năm 2015.

Bất ngờ với hình ảnh cậu con trai 26 tuổi của Mr. Bean: Thành tích khủng và giống bố đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14