Bất ngờ về danh tính nữ rapper dạy Chi Pu rap, giúp cô đạt top 1 show Tỷ Tỷ!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:00 12/07/2023

Sân khấu mới nhất của Chi Pu tại vòng công diễn 5 đã đưa cô lên vị trí top 1 lần đầu tiên kể từ khi tham gia cuộc thi.

Chi Pu càng lúc càng đi vào sâu trong show Đạp Gió 2023, chứng tỏ bản thân không phải đến đây "dạo chơi" mà thực sự là một đối thủ mạnh, có khả năng debut trong nhóm nhạc rất cao. Trong vòng công diễn 5 vừa qua, Chi Pu tiếp tục thể hiện bản lĩnh sân khấu bằng màn đọc rap tiếng Anh và tiếng Trung trôi chảy. Vũ đạo đỉnh cao của nữ ca sĩ Việt Nam cũng khiến các "chị đẹp" trong chương trình phải hú hét cổ vũ.

Sau tiết mục, số điểm bình chọn của 3 nghệ sĩ là 339, 327 và 322. Tuy nhiên lúc này người thắng cuộc vẫn chưa được hé lộ. Phải đến lúc dàn "tỷ tỷ" lên xe trở về nhà, BTC mới gửi kết quả đến họ. Người giành được điểm số cao nhất chính là Chi Pu. Nữ ca sĩ xúc động bật khóc vì liên tục thắng cả 2 vòng thi đối đầu, còn các "tỷ tỷ" không ngừng hò reo, chúc mừng cô. Đây cũng là chiến thắng cực kì ấn tượng của Chi Pu, đưa cô lên thẳng vị trí dẫn đầu kể từ khi bắt đầu tham gia chương trình đến hiện tại.

Bất ngờ về danh tính nữ rapper dạy Chi Pu rap, giúp cô đạt top 1 show Tỷ Tỷ! - Ảnh 1.
Bất ngờ về danh tính nữ rapper dạy Chi Pu rap, giúp cô đạt top 1 show Tỷ Tỷ! - Ảnh 2.

Chi Pu ấn tượng tại show Tỷ Tỷ.

Trên trang cá nhân của mình, Chi Pu đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước lẫn ekip của mình. Chi Pu cũng đặc biệt tiết lộ, cô đã phải "thỉnh giáo" Kimmese để có thể có verse rap ấn tượng đến vậy. Do khoảng cách địa lý, cả hai chỉ có thể gặp nhau qua "lớp học online" để Kimmese có thể cặn kẽ hướng dẫn Chi Pu về các kĩ thuật rap: "Một điều nữa Chi muốn chia sẻ với mọi người, trong thử thách rap Lonely Dance công diễn 5, Chi đã phải tìm đến sự hỗ trợ từ xa của chị Kimmese. Chúng mình đã có 1 lớp học online, chị chia sẻ cặn kẽ từ lịch sử, tinh thần, lẫn cách cảm nhận lời rap để thể hiện sao cho hợp lý nhất".

Chi Pu cũng cho biết dù trước đó chưa từng hợp tác với nhau trong dự án nào, nhưng Kimmese vẫn hỗ trợ cô vô cùng nhiệt tình. Cả hai cũng "thả hint" về một màn kết hợp không xa: "Chưa từng hợp tác với chị trong bất kì dự án nào, mình cũng như bao khán giả khác, ngưỡng mộ chị, yêu thích giọng hát của chị từ những tác phẩm như Hương Ngọc Lan, Real Love, Hoa sữa… nhưng khi ngỏ ý muốn được chị hỗ trợ, chị đã nhiệt tình nhận lời ngay. Em cảm ơn chị, em đã học hỏi được rất nhiều ạ. Mong có dịp được hợp tác cùng chị 1 ngày không xa. Love chị".

Ở dưới phần bình luận, Kimmese cũng nhanh chóng hồi đáp: "Chị mới xem em xong Chi Pu ơi. Respect your fearless spirit!!! Open my eyes (Ngưỡng mộ tinh thần không sợ hãi của em! Làm chị mở mang tầm mắt")

Bất ngờ về danh tính nữ rapper dạy Chi Pu rap, giúp cô đạt top 1 show Tỷ Tỷ! - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày