Bất ngờ lời khai của kẻ tráo lừa vé số của người phụ nữ không tay, không chân

Nguyễn Tuấn, Theo Người lao động 14:49 26/09/2023

Ngoài thừa nhận việc lừa tráo hơn 500 tờ vé số của người phụ nữ không tay, không chân, Vinh còn lừa chiếm đoạt vé số của người khác tại TP Biên Hoà.

Sau 2 ngày điều tra, Công an TP Biên Hoà đã bắt giữ Phạm Ngọc Vinh (52 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra liên quan vụ lừa tráo hàng trăm tờ vé số của bà Lê Thị Thuận (46 tuổi, quê tỉnh Khánh Hoà).

Bất ngờ lời khai của kẻ tráo lừa vé số của người phụ nữ không tay, không chân

Làm việc với công an, Vinh thừa nhận đã lừa chiếm đoạt xấp vé số của bà Thuận (khoảng 522 tờ) vào sáng 24-9. Sau đó, Vinh mang đến tỉnh Bình Dương bán cho một người bán vé số với giá 4,2 triệu đồng.

Vinh khai, do nợ nần vì thường xuyên cá độ bóng đá nên nảy sinh ý định đi chiếm đoạt vé số của những người tàn tật, người già để bán lại cho người khác lấy tiền trả nợ.

Bất ngờ lời khai của kẻ tráo lừa vé số của người phụ nữ không tay, không chân - Ảnh 2.

Vinh tại cơ quan công an

Ngoài ra, đối tượng còn khai nhận, bằng thủ đoạn tương tự, Vinh đã lừa chiếm đoạt vé số của 3 người khác tại TP Biên Hoà với tổng số hơn 1 ngàn tờ vé số. Ngoài Đồng Nai, Vinh còn khai lừa đảo một số vụ việc khác tương tự, ước tính hơn chục vụ.

Sau sự việc bị lừa tráo vé số, bà Thuận được nhiều người dân ủng hộ, giúp đỡ để trả tiền gốc vé số. Đây là lần thứ 4, người phụ nữ này bị giật vé số hoặc bị tráo đổi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày