Bất ngờ lí do "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo được nhận vai em trai thiểu năng

Paul - Ảnh: Hòa Trần - Anhk Khoa, Theo Helino 20:21 27/04/2019

"Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo được đạo diễn Thằng Em Lý Tưởng chọn vào vai cậu em chậm lớn là bởi vì...

Ngày 27/04, tại buổi ra mắt phim Thằng Em Lý Tưởng, dàn diễn viên và đạo diễn của phim đã có một buổi giao lưu, phỏng vấn với báo chí. Tại buổi phỏng vấn có sự tham gia của ba diễn viên chính: Esom, Lee Kwang SooShin Ha Kyun. Trong đó Kwang Soo và Ha Kyung vào vai một cặp anh em trong phim, Esom vào vai người bạn của cả hai người. Tại đây, đạo diễn Sang Hyo Yook, người chịu trách nhiệm điểu khiển phim đã chia sẻ lí do anh chọn chàng "Hươu cao cổ" cho nhân vật của mình là vì chàng diễn viên có một vẻ ngoài rất... đáng yêu thuần khiết.

Bất ngờ lí do Hươu cao cổ Lee Kwang Soo được nhận vai em trai thiểu năng - Ảnh 1.

Đạo diễn Sang Hyo Yook chia sẻ lý do chọn Kwang Soo là vì anh ấy rất... "đáng yêu thuần khiết".

Trailer phim "Thằng Em Lý Tưởng"

Mặc dù được chọn nhờ vẻ ngoài, nhưng không có nghĩa rằng chàng Hươu của Running Man thiếu kĩ năng diễn xuất. Nam diễn viên cũng chia sẻ với báo chí rằng vai diễn của anh khá là khó. Nên bản thân anh đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình quay. Để khắc phục việc đó, Kwang Soo đã phải mất rất nhiều thời gian làm việc với đạo diễn để có cách thể hiện nhân vật tốt nhất. Kwang Soo chia sẻ: "Nhân vật này của tôi không thể hiện được cảm xúc qua hành động và lời nói mà chỉ có hành động thôi. Tôi phải dùng nhiều động tác cơ thể và biểu cảm khuôn mặt, ánh mắt để truyền tải cảm xúc. Ở trường quay tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để thảo luận với đạo diễn, đồng thời tìm cách truyền tải cảm xúc nhân vật sao tốt nhất".

Video phỏng vấn Lee Kwang Soo về phim "Thằng Em Lý Tưởng"

Bất ngờ lí do Hươu cao cổ Lee Kwang Soo được nhận vai em trai thiểu năng - Ảnh 4.

Anh chàng cười bẽn lẽn khi trả lời câu hỏi.

Bất ngờ lí do Hươu cao cổ Lee Kwang Soo được nhận vai em trai thiểu năng - Ảnh 5.

Tại buổi phỏng vấn, các diễn viên nhìn chung đều chia sẻ về quá trình làm phim, cách người này tương tác với người kia trên trường quay. Trên hết, chúng tôi hỏi sâu về cách Kwang Soo và "anh trai" Se Kyung chia sẻ về mối quan hệ thân thiết giữa cả hai người. Làm thế nào để họ có thể phát triển mối quan hệ hóa học rất tốt giữa các thành viên trong dàn diễn viên?

Bất ngờ lí do Hươu cao cổ Lee Kwang Soo được nhận vai em trai thiểu năng - Ảnh 6.
Bất ngờ lí do Hươu cao cổ Lee Kwang Soo được nhận vai em trai thiểu năng - Ảnh 7.

Dàn diễn viên "Thằng Em Lý Tưởng" cùng chào khán giả Việt Nam.

Thằng Em Lý Tưởng là một phim gia đình Hàn Quốc. Dựa trên một câu chuyện có thật, phim nói về mối dây liên kết không thể tách rời giữa hai anh em một mồ côi, một bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ. Sau 20 năm trời dành thời gian bên nhau, cả hai phát triển một mối liên kết không gì có thể tách rời. Dong Goo (Lee Kwang Soo) trở nên như những bộ phận tứ chi, là nguồn năng lượng trong khi người anh Kang Se Ha (Shin Ha Kyun) lại là bộ óc, sự sâu sắc và những cảm xúc sâu lắng nhất. Cô nàng Esom vào vai Hyunmin, người liên kết, sự dung hòa và người bạn chung giữa cả hai người. Cuộc sống của ba người bạn tưởng như cứ thế bình yên trôi qua. Cho đến một ngày, mẹ ruột của Dong Goo xuất hiện, bà muốn mang con về mình về nhưng từ đó lại chia cắt mối quan hệ không thể tách rời giữa hai anh em.

Phim là những khoảnh khắc nhẹ nhàng, sâu lắng về mối quan hệ tình cảm giữa hai anh em bên nhau từ tấm bé. Câu chuyện cảm động được thể hiện một cách rất tinh tế, trực quan nhưng đồng thời cũng chứa đầy những khoảnh khắc xúc động giữa ha icon người tưởng như hoàn toàn trái ngược nhưng lại giống nhau đến không ngờ.

Một số khoảnh khắc đáng yêu khác của anh chàng Lee Kwang Soo và các diễn viên chính tại buổi họp báo:

Những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của Kwang Soo bên bạn diễn.

Ngoài ra, tối ngày 27/04 cũng đã có rất nhiều fan đến tham gia buổi ra mắt phim Thằng Em Lý Tưởng. Chủ yếu là để chào đón và tranh thủ bày tỏ tình cảm của mình đến với anh chàng Lee Kwang Soo đáng yêu. Không khí buổi ra mắt phim cực kỳ náo nhiệt và hoành tráng, không khác gì một concert của một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc khi sang Việt Nam.

Buổi ra mắt cực kỳ nào nhiệt bởi fan kéo đến rất đông.

Bất ngờ lí do Hươu cao cổ Lee Kwang Soo được nhận vai em trai thiểu năng - Ảnh 10.

Phải cỡ MC Trấn Thành mới đủ "lầy" để chống lại anh chàng Kwang Soo.

Lee Kwang Soo cũng đã có những khoảnh khắc rất vui vẻ bên fan trong buổi tối này.

Thằng Em Lý Tưởng dự kiến sẽ ra rạp từ ngày 10/05/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm