Bất ngờ chưa: Vừa mở bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ, top 1 lọt vào tay 1 gương mặt "không có fan"?

MEME, Theo Nhịp Sống Việt 16:01 17/04/2022

Cuộc đua bình chọn thí sinh bước thẳng vào top 16 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu!

Trước sức nóng của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, thông tin về top 70 thí sinh xuất sắc nhất nhận được sự quan tâm và chú ý từ phía khán giả. Cuộc đua trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi cổng bình chọn chính thức được mở ra. Được biết, thí sinh chiến thắng giải bình chọn sẽ có đặc quyền vào thẳng top 16 chung cuộc.

Thế nhưng, nếu thường xuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp, bạn chắc hẳn sẽ biết về câu chuyện tranh cãi xoay quanh những thí sinh được "cứu" thông qua bình chọn. Trên thực tế, không ít thí sinh Hoa hậu từng bị cư dân mạng mỉa mai lọt top 16 không phải nhờ thực lực mà chỉ nhờ đến điểm bình chọn của khán giả. Dẫu vậy chúng ta cũng không thể phủ nhận toàn bộ sự cố gắng cũng như nỗ lực của các người đẹp trong suốt hành trình tham gia Miss Universe Vietnam.

Bất ngờ chưa: Vừa mở bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ, top 1 lọt vào tay 1 gương mặt không có fan? - Ảnh 1.

Top 3 thí sinh dẫn đầu cuộc đua bình chọn vào thẳng top 16 đều là những gương mặt lạ

Khán giả sẽ thường nghĩ rằng ai tạo được dấu ấn, có sẵn tiếng tăm hay đang thể hiện tốt mới được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, cuộc đua vote lâu nay chỉ đơn giản thuộc về ai có tiềm lực hơn ai mà thôi. Đó là luật chơi và khách quan mà nói, nếu không vi phạm quy chế nào thì kết quả vẫn được chấp nhận. Hiện tại, người đẹp mang số báo danh 141 Nguyễn Thị Thu Hiền đang là cái tên dẫn đầu cuộc đua bình chọn vào thẳng top 16 chung cuộc. Cô được nhiều khán giả biết đến khi tham gia The Face mùa đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Lan Khuê. Tuy nhiên, cái tên Thu Hiền cũng khá mờ nhạt so với dàn thí sinh The Face khác, đặc biệt cô cũng chẳng có mấy hoạt động sau cuộc thi.

Bất ngờ chưa: Vừa mở bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ, top 1 lọt vào tay 1 gương mặt không có fan? - Ảnh 2.

Không phải là một trong những thí sinh nổi tiếng và được fan yêu thích rầm rộ tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022, xếp hạng cao một cách khó hiểu của Thu Hiền đã khiến netizen nổ ra cuộc tranh cãi. Một số ý kiến thẳng thừng bày tỏ họ cảm thấy mất cảm tình vì học trò Lan Khuê dẫn đầu cuộc đua bình chọn, trong khi những thí sinh nổi tiếng khác lại "ngậm ngùi" dừng chân ở cuối.

Bất ngờ chưa: Vừa mở bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ, top 1 lọt vào tay 1 gương mặt không có fan? - Ảnh 3.
Bất ngờ chưa: Vừa mở bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ, top 1 lọt vào tay 1 gương mặt không có fan? - Ảnh 4.
Bất ngờ chưa: Vừa mở bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ, top 1 lọt vào tay 1 gương mặt không có fan? - Ảnh 5.
Bất ngờ chưa: Vừa mở bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ, top 1 lọt vào tay 1 gương mặt không có fan? - Ảnh 6.

Không phải là một trong những thí sinh nổi tiếng và được fan yêu thích tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022, xếp hạng cao một cách khó hiểu của Thu Hiền đã khiến netizen nổ ra cuộc tranh cãi

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bat-ngo-chua-vua-mo-binh-chon-hoa-hau-hoan-vu-top-1-lot-vao-tay-1-guong-mat-khong-co-fan-20220417150146001.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày