Vắng Xuân Lan, Hà Anh lại tranh cãi tưng bừng với Vũ Thu Phương tại Miss Universe Vietnam

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 09:30 17/04/2022

Hà Anh và Vũ Thu Phương đã xảy ra mâu thuẫn ngay trong tập 1 Miss Universe Vietnam 2022.

Trong tập 1 Miss Universe Vietnam 2022 lên sóng vào tối ngày 16/4, Hà AnhVũ Thu Phương đã xảy ra trận tranh cãi vì mâu thuẫn quan điểm trong phần phỏng vấn của một thí sinh.

Theo đó, nữ thí sinh SBD 601 gây ấn tượng với các giám khảo khi hồ sơ ghi cô nàng đang điều hành một quỹ đầu tư vào công nghệ mới. Vốn là người rành về đầu tư công nghệ, giám khảo Vũ Thu Phương tò mò về mức vốn đầu tư của công ty nữ thí sinh. Nghe vốn điều lệ đăng ký là 2 tỷ đồng, Vũ Thu Phương cho biết: "Em vốn có khoảng 2 tỷ mà đầu tư công nghệ thì chị nghĩ em và công ty quỹ của em nên xem lại".

Vắng Xuân Lan, Hà Anh lại tranh cãi tưng bừng với Vũ Thu Phương tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 1.
Vắng Xuân Lan, Hà Anh lại tranh cãi tưng bừng với Vũ Thu Phương tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 2.

Trước lời khuyên của Vũ Thu Phương dành cho thí sinh, Hà Anh đã lên tiếng can ngăn đồng nghiệp: "Thôi được rồi, đấy là lựa chọn kinh doanh của người ta, thôi kệ em ấy đi... Các giám khảo đang hỏi chị thấy đang đi quá xa, chúng ta không ở đây để đánh giá xem là thí sinh có thành công hay không".

Vũ Thu Phương đã phản bác: "Không phải chị Hà Anh à bởi vì chúng ta chỉ có 1 thí sinh ở đây mà thực sự là một người làm trong ngành công nghệ. Công nghệ bây giờ cũng là một tương lai...". Chưa để đồng nghiệp trình bày hết, Hà Anh đã cắt ngang: "Đúng rồi nhưng công nghệ có rất nhiều những nhánh khác nhau. Chị cũng biết có thể em hiểu nhiều hơn về công nghệ nên có thể em hỏi nhiều câu hỏi hơn. Nhưng ý chị nói rằng ở đây chúng ta đang tìm một người chia sẻ cho chúng ta về tư duy tổng hợp, kiến thức xã hội nói chung còn những cái cụ thể như những thông tin...". Vũ Thu Phương chẳng chịu thua: "Tại vì em quan tâm đến những cái công nghệ mà chị Hà Anh".

Màn tranh cãi giữa Hà Anh - Vũ Thu Phương (Nguồn: Miss Universe Vietnam 2022)Trong hậu trường, Hà Anh cho biết: "Đối với Hà Anh một số những câu hỏi đôi khi quá chuyên sâu về 1 chuyên ngành chưa chắc đã cần thiết ở thời điểm này". Tương tự, Vũ Thu Phương cũng bảo vệ quan điểm của mình: "Phương cảm thấy thực sự hơi không hài lòng bởi vì khi mình làm 1 việc gì đó thì việc kiến thức sâu rộng là 1 phần vô cùng quan trọng".

Vắng Xuân Lan, Hà Anh lại tranh cãi tưng bừng với Vũ Thu Phương tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 5.

Nghe Hà Anh chia sẻ: "Nếu trong một chương trình về công nghệ thì mọi người quan tâm hơn", Á hậu Hoàng My đã lên tiếng bênh vực Vũ Thu Phương: "Em nghĩ chị Thu Phương hỏi đúng bởi vì chị Phương hỏi sau khi bạn cho biết bạn làm leader (lãnh đạo - PV), bạn phải hiểu những chi tiết vì những câu trả lời của bạn chưa thuyết phục".

Vắng Xuân Lan, Hà Anh lại tranh cãi tưng bừng với Vũ Thu Phương tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 6.

Vũ Thu Phương khép lại màn tranh cãi: "Đây là một giá trị mà Phương đi tìm mãi. Chị đánh giá em cao vì không phải cô gái nào cũng có kiến thức như bạn nên Phương mới xin phép hỏi hơi nhiều về vấn đề này vì chị thấy thú vị với giá trị mà em đang có. Vào vòng trong chị hỏi sâu hơn nữa đấy".

Vắng Xuân Lan, Hà Anh lại tranh cãi tưng bừng với Vũ Thu Phương tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 7.

Ảnh: Miss Universe Vietnam

https://kenh14.vn/vang-xuan-lan-ha-anh-lai-tranh-cai-tung-bung-voi-vu-thu-phuong-tai-miss-universe-vietnam-20220416230646926.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm