Bất ngờ bị Trường Giang hỏi chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu tiết lộ dự định kết hôn còn thông báo cả thời điểm cụ thể

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 11:04 07/02/2020

Chia sẻ của Hồ Quang Hiếu sau hơn 2 tháng xảy ra ồn ào tình ái với cô gái trẻ đang khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Sau khi vướng ồn ào tình ái gây xôn xao dư luận một thời gian dài, Hồ Quang Hiếu dường như đã lấy lại cân bằng và thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, mới đây Hồ Quang Hiều còn là khách mời trong một chương trình về nấu ăn của Trường Giang, tại đây anh cũng thẳng thắn trả lời những câu hỏi về cuộc sống và tình cảm được ông xã Nhã Phương đặt ra.

Đáng chú ý, khi được Trường Giang hỏi: "Bao giờ lấy vợ?", Hồ Quang Hiếu đã không ngại ngần mà thẳng thắn chia sẻ và tiết lộ luôn cả thời điểm kết hôn. Cụ thể, giọng ca "Con bướm xuân" bày tỏ: "Em sẽ cố gắng lập gia đình trong năm nay hoặc năm tới. Mẹ cũng lo lắng và hối thúc suốt rồi". Sau câu trả lời nghiêm túc của Hồ Quang Hiếu, Trường Giang cũng tỏ thái độ bất ngờ: "Thật luôn?", nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ thêm: "Cố gắng chứ, cũng lớn rồi, chứ mẹ cứ hỏi sao không thấy bạn gái hoài!". Hiện tại, chia sẻ của Hồ Quang Hiếu đang khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao và tò mò.

Clip: Hồ Quang Hiếu tiết lộ dự định kết hôn và thời điểm cụ thể (Nguồn: Muốn ăn thì lăn vào bếp)

Bất ngờ bị Trường Giang hỏi chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu tiết lộ dự định kết hôn còn thông báo cả thời điểm cụ thể - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu đã bước sang tuổi 33, hiện tại sau cuộc tình với Bảo Anh, nam ca sĩ chưa từng công khai người mới

Bất ngờ bị Trường Giang hỏi chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu tiết lộ dự định kết hôn còn thông báo cả thời điểm cụ thể - Ảnh 4.

Chia sẻ kết hôn trong năm nay hoặc năm sau của Hồ Quang Hiếu đang khiến người hâm mộ vô cùng tò mò

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm