Bất ngờ: Akashi và KT rời MZD để chuyển sang EVOS, giờ đây chỉ còn một mình PS Man "chèo lái con tàu đắm"!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 23/03/2020

Hai nhân tố được xem là những át chủ bài của MZD ở đầu mùa giải đã khăn gói ra đi trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Cuối cùng vẫn chỉ còn thuyền trưởng PS Man là người duy nhất ở lại!

Đầu mùa giải, dù MZD có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự khi những Ara, Khiên, Oppa rời đi nhưng người ta vẫn chẳng thể tin rằng MZD có thể thi đấu bết bát đến vậy. Bởi lẽ đội hình của MZD vẫn còn đó những nhân tố PS Man, Akashi hay sự bổ sung KT đầy triển vọng. Nhưng thực tế, họ đã thua liên tục 6 trận đấu, phải liên tục xoay tua đội hình vô cùng bất ổn của mình và kết thúc lượt đi với vị trí áp chót trên BXH cùng hệ số âm 11 điểm. Thành tích đáng thất vọng trên khiến giờ đây MZD chẳng khác gì một con tàu đắm và họ phải rất nỗ lực trong thời gian còn lại để tránh nguy cơ xuống hạng.

Bất ngờ: Akashi và KT rời MZD để chuyển sang EVOS, giờ đây chỉ còn một mình PS Man chèo lái con tàu đắm! - Ảnh 1.

Hai nhân tố thi đấu có nét nhất trong đội hình MZD ở giai đoạn lượt đi

Tuy vậy trong giai đoạn cuối lượt đi, MZD đã thi đấu khởi sắc hơn khá nhiều. Đội hình "quỷ vương" bắt đầu sự gắn kết và việc xoay tua đội hình đã dần ít đi. Thành quả là MZD đã có được những điểm số đầu tiên trước EVOS. Nhưng chưa kịp vui mừng thì người hâm mộ MZD lại tiếp tục nhận về hung tin khi KT và Akashi - hai nhân số chơi sáng nhất của MZD đã rời đội để chuyển sang EVOS.

Về EVOS, đội tuyển này cũng có thêm một thành viên rất đáng chờ đợi là Nam Béo (NamChin) - một người cũ của Team Flash và là lão làng trong giới Liên Quân Việt. Trước đó EVOS đã chia tay với Garrix, Sấm Miu và GCK và đây xem như những sự thay đổi để tiến vào cuộc đua trụ hạng khốc liệt ở nửa sau mùa giải.

Bất ngờ: Akashi và KT rời MZD để chuyển sang EVOS, giờ đây chỉ còn một mình PS Man chèo lái con tàu đắm! - Ảnh 2.

Akashi và KT rời MZD để gia nhập EVOS trong giai đoạn vô cùng nhạy cảm

Quay lại vấn đề của MZD, sau sự ra đi của KT và Akashi thì giờ đây chỉ còn thuyền trưởng PS Man tiếp tục chèo lái con thuyền này. Hiện tại vẫn chưa có sự công bố chính thức nào về mặt đội hình mới cũng như tân binh của MZD nhưng với tình hình hiện tại thì một suất trụ hạng là điều vô cùng khó khăn với đội tuyển này. Liệu PS Man có đủ sức để tiếp tục cùng MZD vượt qua cơn giông tố này không? Cùng chờ xem ở lượt về ĐTDV sẽ khởi tranh vào ngày 27/3 tới đây.

Bất ngờ: Akashi và KT rời MZD để chuyển sang EVOS, giờ đây chỉ còn một mình PS Man chèo lái con tàu đắm! - Ảnh 3.

PS Man liệu có thể lái con tàu sắp đắm MZD đến nơi an toàn?

Bất ngờ: Akashi và KT rời MZD để chuyển sang EVOS, giờ đây chỉ còn một mình PS Man chèo lái con tàu đắm! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm