Bật mí những khoảnh khắc thú vị trong hành trình tham dự Secret Concert của 240 vị khách mời đặc biệt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/07/2019

Cuối cùng thì sau rất nhiều dự đoán, teasing nhỏ giọt, sự kiện được trông đợi nhất mùa hè năm nay đã diễn ra tại TP. HCM.

Secret Concert - Sự kiện được trông đợi nhất hè này của những người trúng giải trong chương trình khuyến mãi Ăn Mee Lee Khuấy động mùa hè đã diễn ra vào ngày 6/7 vừa qua tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh. Đúng tính chất "secret", những điều thú vị trong suốt hành trình tham dự Secret Concert đến nay mới được bật mí cho mọi người đây!

120 cặp khách mời đều là những người trúng giải của Secret Concert nên tất cả các chi phí đi lại, ăn ở cho khách mới ngoài TP.HCM đều được BTC đài thọ. Từ mọi miền đất nước, các vị khách đều chuẩn bị kỹ càng, hào hứng trước sự kiện có 1-0-2 này. Tại các điểm đón như sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, luôn có đại diện BTC trực sẵn để mỗi vị khách đều được tiếp đãi thật sự chu đáo.

Bật mí những khoảnh khắc thú vị trong hành trình tham dự Secret Concert của 240 vị khách mời đặc biệt - Ảnh 1.

Không để khách mời phải chờ lâu, bữa trưa tại nhà hàng chuẩn Nhật Ringer Hut với các món mì Nagasaki Champon, Nagasaki Saraudon nổi tiếng đều khiến mọi người quên đi những mệt mỏi sau chặng đường dài.

Bật mí những khoảnh khắc thú vị trong hành trình tham dự Secret Concert của 240 vị khách mời đặc biệt - Ảnh 2.

Đã đến Sài Gòn mà không đến tham quan Bitexco Skydeck sẽ là 1 thiếu sót lớn. BTC Secret Concert đã chiêu đãi toàn bộ khách mời vé tham quan Skydeck để ngắm nhìn thành phố vô cùng mãn nhãn.

Bật mí những khoảnh khắc thú vị trong hành trình tham dự Secret Concert của 240 vị khách mời đặc biệt - Ảnh 3.

Không gian tiệc tối sang trọng, ấm cúng đã giúp 240 vị khách có thời gian để kết nối với nhau nhiều hơn. Mỗi món ăn từ khai vị, món chính, món tráng miệng đến đồ uống đều được BTC chuẩn bị chỉn chu, chất lượng. Đặc biệt là có những góc chụp xinh xắn để khách tham dự có hình đẹp cho riêng mình.

Bật mí những khoảnh khắc thú vị trong hành trình tham dự Secret Concert của 240 vị khách mời đặc biệt - Ảnh 4.

Sau rất nhiều mong đợi, háo hức, Secret Concert đã chính thức diễn ra với nhiều gương mặt đình đám mang đến bữa tiệc âm nhạc, ca kịch cùng những màn giao lưu siêu đặc biệt, Secret Concert đã trở thành dấu ấn khó quên với 240 khách tham dự.

Bật mí những khoảnh khắc thú vị trong hành trình tham dự Secret Concert của 240 vị khách mời đặc biệt - Ảnh 5.

Ăn Mee Lee - Khuấy động mùa hè đã chính thức khép lại với nhiều niềm vui, tiếng cười và cả những bất ngờ thú vị với Secret Concert. "Hành trình thanh xuân" với 240 gương mặt, 240 cá tính đến từ những vùng miền khác nhau của Việt Nam đã tạo nên bức tranh đầy màu sắc, đúng với tinh thần khuấy động mùa hè năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm