Bật mí lĩnh vực thích thì làm thôi của 12 cung Hoàng đạo

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/03/2017

Hãy xem trong lĩnh vực nào, 12 cung Hoàng đạo có thể tùy hứng làm mà không theo nguyên tắc nhé.

Mỗi người đều có nhược điểm và ưu điểm khác nhau, cá tính riêng biệt. Các cung Hoàng đạo cũng vậy, họ có thể rất nghiêm túc ở lĩnh vực này nhưng ở lĩnh vực khác lại vô cùng tùy hứng thất thường. Hãy xem 12 cung Hoàng đạo tùy hứng trong lĩnh vực nào nhé.

Nhóm làm việc tùy hứng: Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình

Trong lúc làm việc những cung Hoàng đạo này không thể tập trung 100% mà luôn phải làm một lúc nhiều việc.

Những cung Hoàng đạo này luôn coi việc học như chơi chơi mà học. Trong lúc làm việc họ sẽ không thể dồn 100% sự tập trung mà luôn một lúc làm cùng lúc nhiều việc ví dụ như vừa làm vừa nói chuyện với bạn bè hay vừa làm vừa xem phim chẳng hạn. Tập trung quá vào một việc gì đó sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán và căng thẳng, vậy nên họ phải phân tán sự chú ý và tạo sự hứng thú cho bản thân bằng những trò tiêu khiển khác.


Nhóm nói chuyện tùy hứng: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Mọi người xung quanh không thể dự đoán trước được những cung Hoàng đạo này sẽ nói gì.

Trái ngược với Song Tử là cung Hoàng đạo nhanh mồm nhanh miệng thì Xử Nữ và Bảo Bình lại không nói nhiều cho lắm. Vậy tại sao họ lại cùng được xếp trong nhóm này, mọi thứ đều có lý do của nó. Nếu như Song Tử hay vừa nói vừa đùa, tung hỏa mù cho người đối diện khiến cho mọi người không biết rằng họ đang nói đùa hay nói thật thì Xử Nữ và Bảo Bình lại là cung hay im lặng rồi thỉnh thoảng lại đột ngột phát ngôn gây sốc khiến cả đám ngỡ ngàng choáng váng. Mọi người đều không thể dự đoán trước những cung Hoàng đạo này sẽ nói gì, và nội dung của câu nói mà họ nói ra có thể sẽ gây đả kích to lớn bởi nó có mang tính chất bất ngờ.


Nhóm tiêu tiền tùy hứng: Sư Tử, Song Ngư, Cự Giải

Những cung Hoàng đạo này không thể để tiền yên trong túi lấy một ngày.

Nếu như Sư Tử thích trưng diện làm đẹp, coi việc tiêu tiền như việc thể hiện bản thân và không thể kiểm soát được mức độ tiêu tiền của mình thì Song Ngư và Cự Giải lại là những kẻ càng mua nhiều lại càng thấy ít, thà mua hết còn hơn bỏ sót. Những cung Hoàng đạo này không thể để tiền nằm yên lấy một ngày, nhất định họ phải nghĩ ra thứ gì đó để tiêu bớt tiền của mình đi. Họ có rất nhiều nhu cầu như ăn uống, mua sắm, làm đẹp… và nếu họ hứng lên thì họ sẵn sàng đổ hết tiền để thỏa mãn nhu cầu của bản thân trong phút chốc mà không hề tính toán đến tương lai.


Nhóm ăn chơi tùy hứng: Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Thời gian vui chơi của những cung Hoàng đạo này rất bất thường, không theo một quy luật nào hết.

Kim Ngưu là những người thích sự nhàn nhã, yêu sự hưởng thụ, đến đâu hay đến đó, còn Bọ Cạp và Ma Kết lại là những con người tham vọng và luôn có định hướng rõ ràng cho tương lai của mình. Tuy trái ngược với nhau như thế nhưng 3 cung Hoàng đạo này lại được xếp chung một nhóm, bởi họ cùng giống nhau ở một điểm là thời gian vui chơi của họ rất bất thường không có một quy luật nào hết.

Kim Ngưu chỉ cần hứng lên là sẵn sàng bỏ mọi việc lại rủ bạn bè đi chơi, hoặc dù có lên kế hoạch hết rồi nhưng nếu họ chán họ có thể bỏ ngang và tham gia những cuộc vui chơi giải trí để thỏa mãn bản thân.

Còn Bọ Cạp và Ma Kết, 2 kẻ cuồng công việc này thì thời gian vui chơi của họ quá khó nhận biết bởi lúc nào họ cũng có thể bỏ chơi để chạy việc, nên có trời mới biết được 2 con người này bao giờ mới có thời gian rảnh để đi chơi. Nếu như có hẹn với 2 kẻ cuồng công việc này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần có thể bị hủy bất cứ lúc nào bởi họ có thể vì việc mà hủy hết mọi kế hoạch ăn chơi đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm