"Bắt mạch" hội chứng không yêu ai nhưng luôn có cảm giác thất tình, cứ lên mạng là đăng status ngôn tình nặng đô mới chịu

June, Theo Helino 11:31 28/06/2019

Không yêu đương gì nhưng cứ thích up status than ế, than buồn để tăng tương tác đấy, thì sao nào?

Chắc chắn rằng, thỉnh thoảng bạn lại được hốt hoảng, lo lắng vì một cô/ anh bạn nào đó đang bình thường, vui vẻ bỗng đăng story hay up status so deep bóng gió về một chuyện gì đó siêu tâm trạng. Inbox người ta hỏi thăm thì toàn nhận được những câu như "tao ổn mà", "có gì đâu, tui bình thường mà" nên càng băn khoăn và tò mò.

Có thể, người bạn kia đang có tâm sự thật nhưng mà, cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là màn "chơi chiêu" cho vui của người kia thôi! Tại sao lại gọi là "chơi chiêu"? Tại vì có một kiểu người thực chất rảnh rỗi và cũng chẳng phải bận tâm gì. Nhưng mà, lâu lâu thích tự mình diễn sâu rồi đăng vài thứ xàm xí bóng gió để người ta tò mò, hỏi han rồi tăng tương tác ấy mà!

Bắt mạch hội chứng không yêu ai nhưng luôn có cảm giác thất tình, cứ lên mạng là đăng status ngôn tình nặng đô mới chịu - Ảnh 1.

Rảnh nên đăng status yêu đương bóng gió để câu like thôi!

Đơn giản nhất là kiểu trích lời bài hát kiểu: "Vậy là chia tay, sau những lần không hiểu nhau/ Tại vì thơ ngây, bao nhiêu lần yêu vỡ nát nữa rồi" rồi thì "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao/Tự hỏi rằng sẽ khó thế nào".

Siêng năng hơi thì sưu tầm thơ, câu nói ngôn tình tầng tầng lớp lớp ý nghĩa xâu xa như: "Nắng không còn nữa/Thế là mưa bay/Em không chờ nữa/Thế là buông tay" hay "Thử im lặng rồi mới biết hoá ra, mình chẳng quan trọng với ai cả". Nghe là thấy một bầu trời so deep rồi!

Nói nôm na kiểu người này sẽ được gọi là: Dù không có người yêu nhưng lại luôn có cảm giác thất tình. Chẳng buồn bã hay có vấn đề gì nhưng vẫn thích bóng gió gần xa để dân tình tự hiểu sao thì hiểu. Ai quan tâm inbox thì coi như là có cái cớ để 8 sang chuyện khác thôi.

Topic "vạch mặt" kiểu người này đang nhận được những bàn tán rôm rả dân mạng. Hoá ra kiểu người này cũng phổ biến lắm chứ không phải ít đâu. Kéo newfeed xem mãi, thả tim dạo hay "tàu ngầm" trong các group chán rồi thì đành "bày trò" một chút để đời sống trên MXH thêm phong phú vậy.

Bắt mạch hội chứng không yêu ai nhưng luôn có cảm giác thất tình, cứ lên mạng là đăng status ngôn tình nặng đô mới chịu - Ảnh 2.

Không có người yêu nhưng lại luôn có cảm giác thất tình

Dưới đây là một số comment của dân mạng:

- Status của mình toàn là mình copy lại trên mạng thôi chứ đâu ra mà viết được những dòng sướt mướt diễm tình như thế.

- Trong áo ngực không nhất thiết phải có ngực. Nên đăng status than ế, cũng không nhất thiết phải cần người yêu.

- Up story cho các bạn biết rằng mình vẫn còn sống ấy mà.

- Nhiều người thấy mình hay đi comment dạo ở mấy cái page buồn buồn rồi đăng story này nọ, tưởng mình thất tình. Tình đâu mà 1 năm thất bảy tám chục lần. Năm nay mình mới thất tình có 1 lần thôi.

- Sở thích của mình đây. Có phải cuốn sách nào cũng viết về câu chuyện của tác giả đâu chứ.

- Đúng rồi, thực ra là rảnh quá nên quỡn thôi. Chứ tầm này thì cắm mặt mà làm chứ yêu với chả đương. Chết đói rồi ai lo?

- Cũng giống Confessions thôi. Cứ cái nào chia tay là mọi người bàn tán sôi nổi. Thế nên cứ phải làm status buồn phiền, than ế thì mới được nhiều người quan tâm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm