Bật khóc bỏ về giữa chừng khi xem MV có Quang Đăng đóng, Thái Trinh nói gì?

Vixx, Theo Helino 17:20 29/09/2019

Theo Thái Trinh, thời điểm đó cô đau đầu nên về trước bởi bản thân cô đã biết trước trong MV này có sự góp mặt của Quang Đăng.

Chiều 28/9, Thái Trinh bất ngờ có dịp hội ngộ bạn trai cũ Quang Đăng khi cùng tham dự một sự kiện giải trí. Cụ thể, trong buổi công chiếu MV "Chúng ta không có sau này", Thái Trinh được BTC sắp xếp ngồi cùng hàng với bạn trai cũ. Sau đó chương trình bất ngờ công chiếu MV chủ đề của dự án, đáng chú ý Quang Đăng cũng xuất hiện trong vai trò vũ công minh họa và có khá nhiều phân đoạn gần gũi với bạn diễn. Khi chứng kiến những phân cảnh này, Thái Trinh được cho là đã không kìm được cảm xúc, bật khóc và bất ngờ rời khỏi hàng ghế ra về trong sự ngỡ ngàng của nhiều người có mặt tại sự kiện.

Lý giải về vấn đề này, nữ ca sĩ giải thích rằng lúc đó cô đau đầu nên về trước, cô đến sự kiện để ủng hộ một người bạn trong dự án này chứ không phải vì MV có Quang Đăng góp mặt. Trước đó, thông qua trang cá nhân, Thái Trinh xác nhận đang độc thân, chính thức đường ai nấy đi với bạn trai Quang Đăng sau hơn 2 năm mặn nồng. Theo Thái Trinh, cô đã suy nghĩ rất nhiều từ vài tháng nay mới viết được những dòng chia sẻ với khán giả. Nữ ca sĩ đã nguôi ngoai mọi chuyện, cảm thấy hết buồn và hết vấn vương khi kết thúc một mối tình. Tuy nhiên, lý do chia tay vẫn chưa được Thái Trinh tiết lộ.

Bật khóc bỏ về giữa chừng khi xem MV có Quang Đăng đóng, Thái Trinh nói gì? - Ảnh 1.

Quang Đăng và Thái Trinh lần đầu gặp nhau sau chia tay.

Thái Trinh bỏ về giữa chừng khi xem MV có Quang Đăng.

Bật khóc bỏ về giữa chừng khi xem MV có Quang Đăng đóng, Thái Trinh nói gì? - Ảnh 3.

Quang Đăng và Thái Trinh có 2 năm yêu nhau.

Bật khóc bỏ về giữa chừng khi xem MV có Quang Đăng đóng, Thái Trinh nói gì? - Ảnh 4.
Bật khóc bỏ về giữa chừng khi xem MV có Quang Đăng đóng, Thái Trinh nói gì? - Ảnh 5.

Việc cặp đôi đường ai nấy đi cũng khiến người hâm mộ xôn xao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày