Lần đầu đụng độ sau chia tay, Thái Trinh bỗng bật khóc và bỏ về giữa sự kiện khi xem MV có Quang Đăng

Sao Hôm, Theo Helino 23:09 28/09/2019

Thái Trinh không cầm được nước mắt và bất ngờ rời khỏi hàng ghế khách mời trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người có mặt tại sự kiện.

Cách đây hơn một tuần, thông tin Thái Trinh đã chia tay bạn trai Quang Đăng sau nhiều năm gắn bó bất ngờ rộ lên và được chia sẻ trên các diễn đàn. Không để người hâm mộ chờ lâu, Thái Trinh đã có một đoạn chia sẻ dài trên trang cá nhân, đồng thời xác nhận những lời đồn đoán là sự thật. Ngay sau đó, bạn trai Quang Đăng cũng gửi lời nhắn nhủ mong cô sẽ tìm được chàng trai tốt hơn và yêu cô thật nhiều.

Mới đây, Thái Trinh bất ngờ có dịp hội ngộ bạn trai cũ Quang Đăng khi cùng tham dự một sự kiện giải trí. Cụ thể, trong buổi công chiếu MV "Chúng ta không có sau này", Thái Trinh được BTC sắp xếp ngồi cùng hàng với bạn trai cũ và chỉ cách nhau bởi một khách mời. Với sự chuyên nghiệp vốn có, cả hai thoải mái check in và vui vẻ tại sự kiện nhưng tuyệt nhiên không có động thái tương tác với nhau. Sau đó chương trình bất ngờ công chiếu MV chủ đề của dự án, đáng chú ý Quang Đăng cũng xuất hiện trong vai trò vũ công minh họa và có khá nhiều phân đoạn gần gũi với bạn diễn. Khi chứng kiến những phân cảnh của bạn trai cũ trong MV, Thái Trinh đã không kìm được cảm xúc, bật khóc và bất ngờ rời khỏi hàng ghế trong sự ngỡ ngàng của nhiều người có mặt tại sự kiện.

Có mặt trong một sự kiện giải trí, Thái Trinh bất ngờ đụng độ Quang Đăng nhưng tuyệt nhiên không có động thái giao lưu với nhau. Cả hai được xếp ngồi cùng hàng và cách nhau chỉ bởi một khách mời. Sau đó khi chương trình phát MV chủ đề với sự minh họa của vũ công Quang Đăng, Thái Trinh đã không kìm được cảm xúc, cô bật khóc và nhanh chóng rời khỏi hàng ghế khách mời.

Lần đầu đụng độ sau chia tay, Thái Trinh bỗng bật khóc và bỏ về giữa sự kiện khi xem MV có Quang Đăng - Ảnh 2.

Trong MV chủ đề nằm trong dự án mới nhất của nhà văn Hà Thanh Phúc, Quang Đăng xuất hiện với tư cách vũ công minh họa.

Lần đầu đụng độ sau chia tay, Thái Trinh bỗng bật khóc và bỏ về giữa sự kiện khi xem MV có Quang Đăng - Ảnh 3.

Trong MV, Quang Đăng có khá nhiều phân đoạn gần gũi với bạn diễn.

Lần đầu đụng độ sau chia tay, Thái Trinh bỗng bật khóc và bỏ về giữa sự kiện khi xem MV có Quang Đăng - Ảnh 4.

Hành động của Thái Trinh tại sự kiện khiến khá nhiều người bất ngờ nhưng hoàn toàn có thể hiểu được bởi cô và Quang Đăng mới lên tiếng xác nhận chia tay không lâu.

Lần đầu đụng độ sau chia tay, Thái Trinh bỗng bật khóc và bỏ về giữa sự kiện khi xem MV có Quang Đăng - Ảnh 5.

Trước đó, cả hai từng có khoảng thời gian dài gắn bó.

Lần đầu đụng độ sau chia tay, Thái Trinh bỗng bật khóc và bỏ về giữa sự kiện khi xem MV có Quang Đăng - Ảnh 6.

Việc lên tiếng xác nhận chia tay khiến khán giả vô cùng bất ngờ và nuối tiếc, nhất là những ai là fan lâu năm của cặp đôi này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm