Thái Trinh xác nhận đã chia tay Quang Đăng sau hơn 2 năm mặn nồng

AN, Theo Helino 22:26 16/09/2019

Thái Trinh cho biết cô đã suy nghĩ vài tháng nay mới chính thức công khai quyết định này với khán giả.

Trên Facebook cá nhân mới đây, nữ ca sĩ Thái Trinh đã gây bất ngờ khi cho biết đang độc thân, chính thức đường ai nấy đi với nam biên đạo Quang Đăng sau hơn 2 năm mặn nồng. Theo Thái Trinh, cô đã suy nghĩ rất nhiều từ vài tháng nay mới viết được những dòng chia sẻ với khán giả. Hiện tại, nữ ca sĩ đã nguôi ngoai mọi chuyện, cảm thấy hết buồn và hết vấn vương khi kết thúc một mối tình. Tuy nhiên, lý do chia tay vẫn chưa được Thái Trinh tiết lộ. Bên cạnh đó nam biên đạo Quang Đăng cũng không có bất cứ phản hồi nào về quyết định đáng tiếc này.

Thái Trinh xác nhận đã chia tay Quang Đăng sau hơn 2 năm mặn nồng  - Ảnh 1.

Thái Trinh và Quang Đăng đã đường ai nấy đi sau hơn 2 năm mặn nồng.

"Các bạn đừng hỏi Trinh lý do, cũng đừng hỏi Trinh có buồn không. Có ai chia tay nhau (dù là từ phía ai đi nữa) mà vui bao giờ. Nhưng điều quan trọng là, bạn phải bước qua nó, đầy kiêu hãnh, vì bạn đã từng sống trọn vẹn hết mình cho mối tình ấy và không có gì thẹn với lòng. Trinh vẫn ổn, vẫn luôn là một cô gái sống tích cực, yêu đời. Trinh có một hội bạn thân luôn bên cạnh những lúc Trinh yếu đuối nhất. Có gia đình, có âm nhạc và cây đàn guitar...

Chia tay, điều đó cũng buồn đấy, nhưng đó không phải là tất cả mọi thứ với bạn. Vì mở mắt ra, bạn vẫn phải đi làm, kiếm tiền, tận hưởng cuộc sống. Và đời bạn rồi sẽ gặp một ai đó khác, kết hôn khi thấy đủ yêu, đủ tin và đủ trưởng thành. Chúng ta đã từng gắn bó với nhau một đoạn đường. Mọi thứ về bạn, mình sẽ cất nó trong một ngăn ký ức nhỏ. Tạm biệt bạn, hãy sống tốt và sống vui", Thái Trinh viết.

Thái Trinh xác nhận đã chia tay Quang Đăng sau hơn 2 năm mặn nồng  - Ảnh 2.

Chia sẻ công khai quyết định chia tay của Thái Trinh.

Thái Trinh và Quang Đăng công khai mối quan hệ tình cảm từ cuối năm 2017, cả hai luôn được xếp vào danh sách cặp đôi đẹp của Vbiz. Do đó quyết định đường ai nấy đi đã làm khán giả vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm