Bắt giữ sao nữ Thị trấn Smallville bị nghi là "tú bà" trong giáo phái nô lệ tình dục

Khải Nguyên, Theo Trí thức trẻ 12:32 21/04/2018

Sau ông trùm Keith Raniere, nữ diễn viên Allison Mack – người bị cáo buộc có liên quan đến giáo phái nô lệ tình dục cũng đã bị bắt.

Theo thông tin có được, vào ngày 20/4 vừa qua (theo giờ địa phương) nữ diễn viên Allison Mack đã chính thức bị bắt giữ.

Phía Văn phòng luật sư Mỹ ở khu vực Eastern District, New York xác nhận người đẹp 35 tuổi này bị cáo buộc buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục và âm mưu cưỡng bức lao động liên quan đến hội kín kỳ quái có tên NXIVM.

Bắt giữ sao nữ Thị trấn Smallville bị nghi là tú bà trong giáo phái nô lệ tình dục - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Allison Mack chính thức bị bắt giữ sau các cáo buộc liên quan đến giáo phái nô lệ tình dục.

Hội kín NXIVM do ông trùm Keith Raniere đứng đầu có trụ sở tại Albany, New York. Bên ngoài hội này hoạt động như thể một tổ chức tự giúp lẫn nhau giữa các phụ nữ , tuy nhiên bên trong lại là giáo phái tình dục.

Hồi tháng trước, không ít những cáo buộc về Allison Mack đã được gửi đến cơ quan điều tra. Được biết, Allison đã đứng ra tuyển mộ nhiều phụ nữ tham gia vào hội kín của ông Keith Raniere.

Trên thực tế mỹ nhân này đã lợi dụng để ép các phụ nữ trên phải quan hệ tình dục . Bên cạnh đó, sau khi bị khai thác về mặt tình dục, nạn nhân còn phải lao động chân tay, ra sức phục vụ cho lợi ích của những người đứng đầu giáo phái.

Trợ lý giám đốc của FBI cho hay việc phanh phui hội kín NXIVM đã đưa ra ánh sáng một tội ác ngoài sức tưởng tưởng.

Hội kín NXIVM được ví như một hệ thống kim tự tháp trong đó Keith Raniere là người đứng đầu duy nhất, phía dưới là những nô lệ tình dục nữ giới. Allison Mack là người có quyền lực thứ 2 chỉ sau ông trùm trong giáo phái tình dục này.

Bắt giữ sao nữ Thị trấn Smallville bị nghi là tú bà trong giáo phái nô lệ tình dục - Ảnh 2.

Allison Mack được cho là người có quyền lực thứ 2 sau ông trùm Keith Raniere.

Phản ứng lại những cáo buộc đưa ra, tại phiên điều trần ngắn vào ngày 20/4, Allison Mack đã bác bỏ mọi tội danh.

Thẩm phán tại phiên tòa không chấp nhận cho Allison nộp tiền bảo lãnh tại ngoại. Nếu bị kết tội, Allison Mack sẽ phải đối mặt với án tù tối thiểu là 15 năm

Trước đó, ông trùm giáo phái Keith Raniere đã bị bắt giữ hồi tháng 3 tại Mexico. Ông bị buộc tội buôn bán tình dục và cưỡng bức lao động xuyên biên giới.

Hiện Raniere vẫn đang bị giam giữ. Tuy nhiên đại diện của hội kín NXIVM vẫn tuyên bố ủng hộ ông Raniere và sẽ chứng minh ông vô tội.

Bắt giữ sao nữ Thị trấn Smallville bị nghi là tú bà trong giáo phái nô lệ tình dục - Ảnh 3.

Keith Raniere - người đứng đầu hội kín NXIVM bị bắt giữ hồi tháng trước.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm