Bắt giữ người đàn ông U70 chở xác vợ 'đi chơi'

Duy Vu, Theo Helino 20:15 16/05/2019

Vị tài xế 70 tuổi ở Mỹ đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát khám xe ông và thấy xác người vợ quá cố được thắt dây an toàn ở ghế bên cạnh.

Vào thứ 2 vừa qua (ngày 13/5), ông Rodney Puckett đã bị cảnh sát yêu cầu dừng xe sau khi vi phạm luật giao thông ở xa lộ số 10, thuộc Eloy, bang Arizona, Mỹ. Qua quá trình khám xét xe, các sĩ quan phát hiện một người phụ nữ đã chết ngồi ghế bên cạnh Rodney, được thắt dây an toàn đầy đủ.

Người phụ nữ đó là bà Linda Puckett, 74 tuổi, vợ của ông Rodney Puckett. Theo lời của vị tài xế 70 tuổi, hai vợ chồng đang đi du lịch thì vợ ông đột ngột tử vong trong một khách sạn ở bang Texas.

"Ông ấy đã đưa xác bà cụ vào trong xe và tiếp tục cuộc hành trình." - cảnh sát cho biết.

Mỹ: Bắt giữ người đàn ông U70 chở xác vợ đi chơi - Ảnh 1.

Ông Rodney Puckett, 70 tuổi, đã bị bắt giữ vì lái xe đưa xác vợ "đi chơi".

Mỹ: Bắt giữ người đàn ông U70 chở xác vợ đi chơi - Ảnh 2.

Xa lộ 10 - nơi Rodney bị dừng xe.

Không rõ ông Rodney, đến từ bang Oklahoma, đã di chuyển cùng xác người vợ quá cố được bao lâu; điểm đến của Rodney cũng chưa được xác định. Lực lượng chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của bà Linda Puckett. Hiện, xác bà Linda đã được đưa tới trung tâm khám nghiệm pháp y quận Pinal.

Về phần ông Rodney Puckett, tài xế 70 tuổi đang bị giam giữ tại nhà tù quận Pinal, với cáo buộc che giấu thi thể người. Nhiều khả năng ông sẽ phải chịu thêm các tội danh khác, cảnh sát cho biết.

Theo Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm