Bắt chước Thành Long, thanh niên nằm trượt trên đường phố như trong phim rồi bị bắt

Trang Tran, Theo Helino 21:00 08/08/2018

Chàng trai trẻ người Trung Quốc mặc bộ giáp kiêm ván trượt tự chế, lao vun vút trên cao tốc khiến mọi người không khỏi thót tim, tất nhiên đời không như phim, anh chàng bị bắt ngay sau đó không lâu.

Những người lái xe trên đường cao tốc ở thành phố Urumqi (tỉnh Tân Cương, Trung Quốc) gần đây đã bị sốc khi nhìn thấy một "vật thể" lạ đang trượt rất nhanh trên đường. Họ bất ngờ nhận ra đó là một chàng trai trẻ mặc bộ trang phục có bánh trượt chuyên nghiệp như của các siêu anh hùng trong phim.

Bắt chước Thành Long, thanh niên nằm trượt trên đường phố như trong phim rồi bị bắt - Ảnh 1.

Trong đoạn phim được quay bởi một hành khách trong một chiếc xe, anh chàng dường như không có vẻ gì là sợ hãi khi điều khiển bộ trang phục chạy nhanh xuống đường cao tốc bằng tư thế nằm sấp. Thâm chí, bộ giáp còn có thể được mở ra như robot Transformers trong loạt phim hành động ăn khách. Tất cả những người chứng kiến tại thời điểm đó đều phải thót tim vì hành động liều lĩnh này.

Trung Quốc: Bắt chước Thành Long, thanh niên nằm trượt trên đường cao tốc như trong phim hành động

Sau đó, người đàn ông trẻ bị cảnh sát bắt về đồn và phải giải trình về bộ áo giáp kiêm ván trượt của mình. Nó có một tấm giáp cố định với hai cặp bánh xe ván trượt, cũng như nhiều bánh xe gắn liền với cả hai cánh tay. Anh chàng giải thích rằng anh đã học ở Pháp và đã tự mình làm một bộ đồ với giá khoảng 100.000 nhân dân tệ (khoảng 350 triệu VNĐ). Mặc dù vẫn chưa rõ chàng trai làm ra nó bằng cách nào, nhưng anh vẫn bị phạt vì đã thử nghiệm bộ đồ trượt trên đường công cộng và đường cao tốc.

Bắt chước Thành Long, thanh niên nằm trượt trên đường phố như trong phim rồi bị bắt - Ảnh 3.

Chàng trai bị bắt cùng với bộ đồ của mình.

Khi video này nhanh chóng được lan truyền trên mạng ở Trung Quốc, các netizen nước này đã ngay lập tức cảm thấy "bộ đồ trượt patin" của người đàn ông có nhiều nét tương đồng với bộ giáp mà ngôi sao võ thuật nổi tiếng – Thành Long (Jackie Chan) đã mặc trong phim hành động nổi tiếng "12 con giáp" (2012).

Bắt chước Thành Long, thanh niên nằm trượt trên đường phố như trong phim rồi bị bắt - Ảnh 4.

Thành Long mặc bộ đồ trượt patin trong bộ phim "Chinese Zodiac" (12 con giáp).

Hiện tại, người đàn ông này đã bị cảnh sát tạm giam.Tuy nhiên, nhiều người vẫn hài hước cho rằng nếu anh có thể tiếp tục chế tạo những bộ đồ như thế này trong tương lai và kinh doanh nó thì chắc chắn sẽ rất thành công; hoặc tiếp bước theo con đường của Thành Long,  trở thành một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp.

(Theo South China Morning Post)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm