Bất chấp trời mưa, giới trẻ vẫn rồng rắn xếp hàng để mua trà sữa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/07/2018

Thương hiệu trà sữa này có sức hút gì mà lại khiến giới trẻ “phát cuồng” đến vậy?

Tối ngày 19/7, trời Sài Gòn mưa tầm tã. Tuy nhiên, tại cửa hàng trà sữa Ten Ren mới khai trương ở địa chỉ 439 Nguyễn Thị Thập, quận 7 vẫn đông nghẹt các bạn trẻ xếp hàng chờ mua trà sữa. Được biết, đây là cửa hàng đầu tiên của Ten Ren tại quận 7 và cũng là cửa hàng lớn nhất của hệ thống Ten Ren tại Việt Nam.

Bất chấp trời mưa, giới trẻ vẫn rồng rắn xếp hàng để mua trà sữa - Ảnh 1.
Bất chấp trời mưa, giới trẻ vẫn rồng rắn xếp hàng để mua trà sữa - Ảnh 2.

Vì thế, bất chấp trời mưa, ai cũng muốn là người đầu tiên check-in và thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon. Cửa hàng Ten Ren tại quận 7 vẫn đi theo phong cách tối giản (minimal) quen thuộc với hai tông màu trắng - nâu sang trọng và trẻ trung. Tuy nhiên, cửa hàng có thêm những điểm nhấn phá cách lấy cảm hứng từ vùng Santorini dịu mát nên cực kì thích hợp để ngồi nhâm nhi trà sữa trong cái nóng của mùa hè.

Bất chấp trời mưa, giới trẻ vẫn rồng rắn xếp hàng để mua trà sữa - Ảnh 3.
Bất chấp trời mưa, giới trẻ vẫn rồng rắn xếp hàng để mua trà sữa - Ảnh 4.

Trà sữa Kingolong 913 hay trà sữa khoai môn, trà sữa kem trà xanh vẫn là những món best seller được các bạn trẻ yêu thích. Bạn Ngọc Hân (quận 7) cho biết: “Mình ở gần đây nên rất mong chờ Ten Ren sẽ về quận 7, giờ thì cũng được thoả nguyện rồi nên chắc chắn sẽ ghé đến thường xuyên để uống món mình thích nhất là trà sữa khoai môn”.

Bất chấp trời mưa, giới trẻ vẫn rồng rắn xếp hàng để mua trà sữa - Ảnh 5.
Bất chấp trời mưa, giới trẻ vẫn rồng rắn xếp hàng để mua trà sữa - Ảnh 6.

Bạn Tú Nhi (quận 4) thì đi cùng với nhóm bạn của mình và cả nhóm đã có 1 buổi tối vui vẻ, rôm rả bên những ly trà sữa. Tất nhiên, ai cũng không quên selfie một tấm để check-in cửa hàng trà sữa xinh xắn này rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm