Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, "cô gái mặt rắn" gây shock khi lộ giới tính thật

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 17/04/2017

Không chỉ nhiều phen khiến cư dân mạng hốt hoảng với ngoại hình "dị", mới đây, "cô gái mặt rắn" của Trung Quốc còn làm tất cả giật mình hơn nữa khi để lộ những hình ảnh lúc còn là con trai trong quá khứ.

Để nổi tiếng và được mọi người công nhận thì khó nhưng nếu bạn chỉ muốn được mọi người biết đến, dù theo cách chẳng mấy hay ho, hãy nghĩ đến chiêu trò của "chàng trai mặt rắn" Lưu Tử Thần. Rõ ràng là không có tài năng gì nhưng Lưu Tử Thần vẫn có lượng follow trên trang cá nhân rất khủng và luôn gây được sự chú ý mỗi khi đăng tải trạng thái gì mới. 

Thậm chí còn có vô số cô nàng, anh chàng sẵn sàng học theo cách nổi tiếng đầy tai tiếng này của "chàng trai mặt rắn", nổi bật nhất và "ăn theo" thành công nhất có lẽ phải kể đến "cô gái mặt rắn" Hàn Hy Nhã.

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 1.

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 2.

Cũng chọn cho mình con đường đầy thị phi, Hàn Hy Nhã thường xuyên khiến cư dân mạng phải hốt hoảng bởi những bức hình tự sướng siêu dị, gương mặt biến dạng với chiếc cằm nhọn hoắt, đôi mắt to đến bất thường... Không chỉ thế, "cô nàng mặt rắn" này còn bất chấp nhận về cả đống "gạch đá" với việc tự nhận mình là "tiểu tam xinh đẹp nhất" (ý chỉ kẻ thứ ba chuyên đi phá hoại gia đình của người khác) và những phát ngôn ngông cuồng cùng những biệt danh mỹ miều tự phong cho mình như "Bông hồng lai 8 dòng máu", "Hot girl xinh đẹp nhất Trung Quốc", "Búp bê Barbie sống"...

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 3.

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 4.

Cô nàng luôn tự nhận vẻ đẹp của mình là hoàn toàn tự nhiên và không ngại ngần công khai ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. Tuy nhiên, phải đến khi gặp Hàn Hy Nhã ở ngoài đời, người ta mới ngã ngửa. Hóa ra, "cô nàng mặt rắn" lại là một chàng trai!

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 5.

Hàn Hy Nhã ở ngoài đời thoạt nhìn không "dị" như trên mạng, khuôn mặt sưng phù nhưng không nhọn hoắt đến mức bất thường, điều này chứng tỏ Hàn Hy Nhã lạm dụng quá nhiều các phần mềm chỉnh sửa. Tuy nhiên, tất cả đều không thay đổi được sự thật, Hàn Hy Nhã là một chàng trai thuộc giới tính thứ 3.

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 6.

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 7.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra những hình ảnh ngày trước của Hàn Hy Nhã, khi diện mạo còn khá bình thường và những đường nét còn rất con trai cùng loạt hình chứng minh cậu đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 8.

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 9.

Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 10.


Bất chấp mọi chiêu trò để nổi tiếng, cô gái mặt rắn gây shock khi lộ giới tính thật - Ảnh 11.

Biểu cảm hốt hoảng của một cô bé khi lần đầu được thấy Hàn Hy Nhã ngoài đời!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm