Bất chấp lệnh cấm, 5 thanh niên vẫn say sưa "đắp mộ cuộc tình" trong quán karaoke

Hà Nam, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:13 12/05/2021

Một quán karaoke ở Đà Nẵng vừa bị cơ quan chức năng phạt hành chính 15 triệu đồng và thu hồi giấy phép kinh doanh vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Tối 12/5, UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, vừa ra quyết định xử phạt 15 triệu đồng và thu hồi giấy phép kinh doanh đối với quán karaoke vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, khoảng 17h ngày 11/5, UBND phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Xuân Tùng Gold (161 đường Ngũ Hành Sơn).

Bất chấp lệnh cấm, 5 thanh niên vẫn say sưa đắp mộ cuộc tình trong quán karaoke - Ảnh 1.

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn hoạt động giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp

Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 203 có 5 người đang tổ chức uống bia, hát hò bất chấp lệnh cấm để phòng, chống dịch.

Trước diễn biến dịch phức tạp, UBND TP. Đà Nẵng có văn bản về việc tạm dừng hoạt động một số dịch vụ như quán karaoke, quán bar, vũ trường, trò chơi điện tử,… từ 0h ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Bất chấp lệnh cấm, 5 thanh niên vẫn say sưa đắp mộ cuộc tình trong quán karaoke - Ảnh 2.

Công an lập biên bản vụ việc

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày hôm nay các quận, huyện đã xử phạt 23 trường hợp vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch với số tiền là 58,5 triệu đồng. Lũy kế từ ngày 5/5 đến nay là 175 vụ với số tiền gần 300 triệu đồng.

Ngoài ra, quận Cẩm Lệ cũng vừa lập biên bản xử phạt một cơ sở không thực hiện cam kết tạm ngưng kinh doanh phục vụ ăn uống tại chỗ và 8 trường hợp tụ tập đông người với tổng số tiền phạt là 31 triệu đồng (quán cafe Vườn Dừa, thuộc tổ 8, phường Hòa Phát).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm