Bắt 2 thanh niên nghiện ma túy lẻn vào chùa trộm 40 triệu đồng

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 16:34 07/08/2019

Lợi dụng lúc chùa Chiên Đàn đang trong quá trình xây dựng, 2 thanh niên nghiện ma túy ở tỉnh Quảng Nam đã lẻn vào cuỗm tài sản.

Chiều 7/8, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) xác nhận, vừa ra quyết định bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Dương Bảo Lộc (SN 1993) và Kiều Thanh Tâm (SN 1990, cùng trú thôn Đàn Trung, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Trước đó, sáng 30/7, Công an huyện Phú Ninh tiếp nhận thông tin báo cáo từ trụ trì chùa Chiên Đàn (xã Tam Đàn) về việc chùa bị kẻ gian đột nhập trộm cắp 1 điện thoại di động và 40 triệu đồng, tổng tài sản thiệt hại hơn 50 triệu đồng.

Bắt 2 thanh niên nghiện ma túy lẻn vào chùa trộm 40 triệu đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Tâm và Lộc tại cơ quan công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định Lộc và Tâm trên là các đối tượng gây ra vụ trộm này. Được biết, Lộc và Tâm là hai đối tượng nghiện ma túy, nghiện game ở địa phương.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 2 "con nghiện" khai nhận, lợi dụng chùa Chiên Đàn đang trong quá trình xây dựng và sơ hở vì có nhiều người ra vào nơi này, nên 2 đối tượng đã lẻn vào trộm tài sản. 

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm