Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời”

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:28 04/07/2019

Trong tập 58 Về Nhà Đi Con, Ánh Dương đã gặp cú sốc tâm lý khi nhìn chú Quốc hôn chị Huệ. Nhưng người bực mình hơn lại là Bảo khi Dương vô cớ giận dỗi cậu và bỏ đi biệt tăm.

Mở đầu tập 58 phim Về Nhà Đi Con, bà Giang (Ngân Quỳnh) phát hiện ra hoá đơn mua vòng trị giá 56 triệu của Vũ (Quốc Trường) đã lập tức tra hỏi anh. Thấy con dâu đến, bà Giang kéo ngay lại để có đồng minh. Tuy nhiên, Thư (Bảo Thanh) lại không hề đếm xỉa đến chiếc vòng ấy. Thư tỏ rõ thái độ không quan tâm đến chuyện của Vũ và Nhã.

Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 1.

Đồng thời cô đã dần tỏ ra lạnh nhạt với Vũ, thay vì khóc lóc và có ý định phát triển một mối quan hệ lâu dài với anh. Không chỉ thế, Thư còn cố tình chọc tức Vũ bằng cách nâng Dũng lên. Cô nói từ giờ đến khi sinh con, cô chỉ lo xem kí được thêm bao nhiêu hợp đồng, kiếm thêm bao nhiêu tiền. Mỗi lần xong việc, Dũng đều chuyển khoản đầy đủ cho cô. Thế nhưng đó chỉ là vỏ bọc Thư tạo nên, còn sâu thẳm cô vẫn buồn vô cùng.

Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 2.

Thư chỉ diễn rằng mình lạnh lùng, còn thực ra Thư rất buồn khi nghĩ Vũ có người phụ nữ khác

Hai vợ chồng sau đó đã trở nên hoà bình hơn khi cùng đi mua đồ cho con. Vũ cũng khá biết nghĩ, khi hỏi được gối chống mỏi lưng cho bà bầu, anh đã mua ngay để Thư đảm bảo sức khoẻ. Nhưng giây phút vui vẻ chẳng kéo dài bao lâu khi Vũ bỗng nhận được cuộc điện thoại. Mặt Vũ biến sắc và phải rời đi ngay.

Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 3.
Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 4.

Trở về nhà một mình, Thư không giấu được sự thất vọng. Thấy con dâu như vậy, bà Giang lên tiếng dặn con hãy cố gắng vun đắp lòng tin nơi nhau để giữ gìn gia đình. Thương con dâu là thế, nhưng bà Giang vẫn rất bênh con trai. Bà nói Thư "là phụ nữ, phần ấm ức mình phải chịu nhiều hơn".

Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, Bảo (Quang Anh) vô cùng hí hửng khi biết bố đã có người yêu. Nhưng điều khiến cậu bất ngờ hơn như vậy, đó là người yêu Quốc (Tuấn Tú) lại là chị Huệ (Thu Quỳnh).

Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 6.

Bảo ngay lập tức báo cáo tình hình cho Dương (Bảo Hân). Biết chuyện, Dương đã không tin. Thậm chí xô ngã Bảo và đòi đến gặp chú Quốc nói chuyện cho ra lẽ. Nhưng đen cho Dương, cô lại đến đúng lúc Quốc đang bày tỏ tình cảm với Huệ. Thậm chí, Quốc còn tiến tới hôn Huệ. Dương đau khổ bỏ đi mà không biết rằng Huệ đã đẩy Quốc ra và từ chối tình cảm ngay lập tức.

Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 7.
Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 8.

Dương giận chú Quốc, chị Huệ và giận lây sang cả Bảo. Báo hại cậu phải chạy đi tìm Dương mãi. Không tìm thấy bạn, Bảo đành phải gọi cho chị Huệ. Thế nhưng, cuối cùng cậu vẫn không tìm thấy Dương. Chị Huệ cũng không giúp được gì, khiến Bảo bực mình "đúng là thân làm tội đời".

Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 9.

Còn Dương, lần thất tình đầu đời như một đòn chí mạng giáng vào tinh thần cô. Cảnh Dương một mình đi dưới trời mưa, ngồi góc đường và hét lên đầy vô vọng "mẹ ơi" chắc chắn sẽ ám ảnh người xem rất lâu. Không còn một tomboyloichoi hay quát mắng và hay cười nữa, Dương thất vọng không nói thành lời.

Bảo (Về Nhà Đi Con) lo lắng vì Dương bỏ đi, mạnh mồm quát luôn chị Huệ “đúng là thân làm tội đời” - Ảnh 10.

Rồi chị Huệ có tìm được Dương không? Cú sốc tâm lý này Dương sẽ vượt qua như thế nào? Hãy cùng theo dõi các diễn biến tiếp theo của Về Nhà Đi Con, phát sóng mỗi 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm