Báo Trung thẳng thắn chê Dương Mịch lộ toàn bộ khuyết điểm nhan sắc tại Gala Tết, tất cả là vì không có photoshop

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 10/02/2021

Nhan sắc lên xuống thất thường của Dương Mịch trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Thời điểm cuối năm, các nghệ sĩ Hoa ngữ đều "chạy sô" hết công suất đi ghi hình cho show Tết. Trong số đó, Dương Mịch là mỹ nhân bận rộn nhất nhì Cbiz với cường độ đi show dày đặc, liên tục tham gia phỏng vấn, tập duyệt cho Gala Xuân Vãn.

Vậy nhưng, những hình ảnh mới tại hậu trường ghi hình đài CCTV của Dương Mịch hiện đang bị truyền thông chê bai. Trang Sohu đã có bài viết thẳng thắn nhận xét nữ thần sắc đẹp của Cbiz lộ toàn bộ khuyết điểm nhan sắc trước ống kính của nhà đài. Không có photoshop, mỹ nhân họ Dương bị soi làn da xỉn màu, chảy xệ, khí chất không như những lần dự sự kiện trước đây.

Báo Trung thẳng thắn chê Dương Mịch lộ toàn bộ khuyết điểm nhan sắc tại Gala Tết, tất cả là vì không có photoshop - Ảnh 2.

Hình ảnh của Dương Mịch tại buổi phỏng vấn với đài CCTV. Nữ diễn viên bị chê vì thần thái lẫn nhan sắc xuống dốc, làn da chảy xệ kém săn chắc

Trang Sohu còn nhận xét thêm rằng, dưới ống kính của CCTV, Dương Mịch lộ cả phần cổ ngắn, có xu hướng chúi về phía trước. Thói quen khó bỏ này đã ảnh hưởng đến dáng đi và dáng đứng của nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế, khiến phong thái, khí chất của người đẹp giảm sút.

Báo Trung thẳng thắn chê Dương Mịch lộ toàn bộ khuyết điểm nhan sắc tại Gala Tết, tất cả là vì không có photoshop - Ảnh 3.

Dương Mịch và phong thái gượng gạo của người đẹp trước ống kính CCTV

Báo Trung thẳng thắn chê Dương Mịch lộ toàn bộ khuyết điểm nhan sắc tại Gala Tết, tất cả là vì không có photoshop - Ảnh 4.

Không có photoshop, nhan sắc của Dương Mịch kém phần lung linh

Báo Trung thẳng thắn chê Dương Mịch lộ toàn bộ khuyết điểm nhan sắc tại Gala Tết, tất cả là vì không có photoshop - Ảnh 5.

Trong khi đó, với bộ ảnh chụp cho các tạp chí, hình ảnh của Dương Mịch lại trở nên tươi trẻ, rạng rỡ hơn rất nhiều

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm