Bảo Thy vào miền Trung cứu trợ bà con, lời giải thích lý do nở nụ cười tươi rói khiến ai cũng ấm lòng

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:21 26/10/2020

Hình ảnh Bảo Thy tươi cười rạng rỡ trong chuyến cứu trợ cho bà con miền Trung đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trước tình hình khó khăn của bà con vùng lũ lụt, các nghệ sĩ Vbiz đã đứng lên kêu gọi và có những hành động thiết thực để hỗ trợ cho đời sống của bà con. Ngày 26/10, Bảo Thy đã trực tiếp vào miền Trung để trao quà, nhu yếu phẩm cứu trợ cho người dân.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ hình ảnh mặc đồ giản dị, đội nón, cười rạng rỡ. "Chào cả nhà! Hiện nay Thy đang trên đường đến một số xã của huyện Thạch Hà để trao quà cho bà con. Và chiều nay lúc 4 giờ Thy sẽ quay lại xã Cẩm Quan - huyện Cẩm Xuyên để tiếp tục trao quà cho một số bà con sáng nay vì kẹt lũ chưa đến gặp trực tiếp được", Bảo Thy chia sẻ. 

Bảo Thy vào miền Trung cứu trợ bà con, lời giải thích lý do nở nụ cười tươi rói khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 2.

Bảo Thy trực tiếp vào miền Trung để cứu trợ cho bà con sau trận lũ lịch sử

Để tránh bị hiểu lầm về nụ cười khi đi từ thiện, Bảo Thy giải thích luôn trong bài viết của mình: "Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha! Vì Thy đang cảm thấy rất vui và bà con sáng giờ gặp gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó". Nghe xong lời giải thích này, netizen ai nấy đều ấm lòng, cảm nhận được tinh thần lạc quan của người dân miền Trung sau những ngày oằn mình chống chọi với thiên tai, bão lũ.

Bảo Thy vào miền Trung cứu trợ bà con, lời giải thích lý do nở nụ cười tươi rói khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 3.

Để tránh bị hiểu lầm về nụ cười tươi khi đi từ thiện, Bảo Thy cho biết người dân tại miền Trung ai cũng rất vui vẻ khi gặp cô cùng gia đình

Bảo Thy vào miền Trung cứu trợ bà con, lời giải thích lý do nở nụ cười tươi rói khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 4.

Trước Bảo Thy, Trường Giang - Nhã Phương, Thuỷ Tiên cùng các nhiều nghệ sĩ đã đến miền Trung, chung tay cứu trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm