Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: "Cuộc chuyển giao vương miện" của 2 công chúa Vpop trên sân khấu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 28/09/2020

Bảo Thy trở thành nhân vật chính tiếp theo của Bài Hát Đầu Tiên.

Sau khoảng thời gian dài dành 100% tâm sức cho gia đình của mình, Bảo Thy bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời chính tiếp theo trong show truyền hình Bài Hát Đầu Tiên. Màn kết hợp cùng Vương Khang và "công chúa" AMEE còn mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả xem chương trình.

Bên cạnh loạt hit đình đám như: Ngốc Nghếch, Ngôi Nhà Hoa Hồng, Công Chúa Bong Bóng... nữ ca sĩ còn mang đến các ca khúc mới của mình gồm: Baby Em Cô Đơn, Để Cho Anh Đi, Cố Gắng Quên Thôi với các bản phối hoàn toàn mới. "Ngoài các bản nhạc theo mình suốt 14 năm sự nghiệp, Thy chọn thêm 3 ca khúc mới này vì đây là những bài hát Thy rất tâm đắc. Thật ra, Thy đã nhận demo các bài hát này rất lâu rồi nhưng không có dịp để ra mắt khán giả, nên Thy nghĩ sân khấu lần này sẽ là thời điểm thích hợp" - Bảo Thy cho biết.

Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 1.

Cùng với việc mang khán giả quay ngược về vùng trời ký ức bằng không gian âm nhạc, Bảo Thy còn khiến người xem tại trường quay lẫn truyền hình một phen bùng nổ với sự kết hợp với ca sĩ khách mời. Trong đó, sự tái ngộ của Bảo Thy - Vương Khang tại phần trò chuyện, AMEE trong ca khúc Công Chúa Bong Bóng chính là điểm nhấn khiến các fan khó có thể ngồi yên. Thông qua sự ăn ý trong biểu diễn, màn kết hợp đến từ công chúa teen-pop của hai thế hệ được fan ví von là màn "trao vương miện" để lại nhiều ý nghĩa.

Nói về ấn tượng với AMEE, Bảo Thy không khỏi thích thú: "Với Thy, AMEE là một cô bé dễ thương, thông minh, nhạy bén. Thy nhớ, cả hai không hề có thời gian tập trực tiếp với nhau vì lịch trình của cả hai cũng khá kín, nên tận ngày tổng duyệt thì hai chị em mới gặp mặt nhau. Vì thế, lúc tập với ban nhạc, Thy đều thu âm lại và gửi qua cho AMEE. Dù Thy không giải thích gì nhiều, nhưng AMEE bắt nhịp rất nhanh và hiểu được tinh thần bài hát mà Thy muốn hướng tới. Thế nên, lúc khi ráp sân khấu, hai chị em làm mọi thứ rất suôn sẻ".

Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 2.
Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 3.

Riêng câu hỏi về khả năng "kế thừa" danh hiệu công chúa teen-pop của AMEE, Bảo Thy trả lời ngay rằng: "Khi chương trình hỏi Thy về khách mời mà Thy muốn xuất hiện trong tập của mình, Thy đã suy nghĩ rất nhiều. Thy đã lập gia đình rồi và mình cũng đã có những bước chuyển hướng hình ảnh. Hình ảnh bánh bèo thực sự không còn phù hợp với mình nữa. Lúc đó, Thy phải nghiêm túc tìm xem nhân tố nào trong showbiz sở hữu chất "kẹo ngọt" phù hợp với concept công chúa VPop mà mình từng theo đuổi. AMEE là cái tên xuất hiện đầu tiên trong đầu Thy. Hơn nữa, âm nhạc của AMEE cũng khá giống với âm nhạc của Thy: ngọt ngào, nhiều năng lượng, vui vẻ nên điều đó càng thuyết phục Thy tin vào lựa chọn của mình".

Bảo Thy cũng cho biết khoảnh khắc cất lên giai điệu của Công Chúa Bong Bóng và nắm tay AMEE đã khiến cô vô cùng xúc động. Bởi hình ảnh ấy giống như một sự chuyển giao: một công chúa bong bóng Bảo Thy và công chúa VPop thế hệ mới AMEE để tạo nên một sân khấu vừa quen, vừa lạ đối với khán giả.

Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 4.

Khán giả của giọng ca Một Chút Quên Anh Thôi hoài nghi liệu đây có phải là sân khấu cuối cùng của Bảo Thy không? Lập tức trấn an fan, Bảo Thy nói: "Tham gia chương trình này, Thy thực sự đã được hát đã cái nư vì toàn bộ diễn live 100% hết. Mình cũng nhớ lại cảm giác làm việc tất bật. Đúng là Thy từng nghĩ đây sẽ là sân khấu cuối cùng để mình quẩy cho tưng bừng rồi mình sẽ tập trung hoàn toàn cho gia đình. Nhưng khi Thy xem clip fan làm cho mình, Thy thực sự xúc động. Ngay lúc đó, Thy nghĩ sẽ không có dừng lại mà là cân bằng giữa đam mê và gia đình. May mắn là chồng của Thy cũng rất ủng hộ quyết định này".

Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 5.

Hiện tại, Bảo Thy cho biết cô sẽ cố gắng dung hòa nhưng sẽ không biểu diễn quá thường xuyên. Và để có cơ hội gặp gỡ fan, Bảo Thy quyết định mở rộng mảng Vlog của mình để công chúng có thể hiểu hơn cuộc sống đời thường của Bảo Thy và nạp thêm những năng lượng mới. Ngoài ra, cô bật mí vẫn sẽ trở lại với các sản phẩm âm nhạc dành cho fan nếu cô có thời gian và tìm được ca khúc phù hợp.

Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 6.
Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 7.
Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 8.
Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu - Ảnh 9.

Ảnh: Bảo Thy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm