Trường Giang bóc mẽ cách xử lý của Hari Won mỗi lần không hiểu những câu đùa tiếng Việt

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 28/09/2020

Hari Won chỉ biết cười trừ khi nghe Trường Giang bắt thóp mình.

Trong hậu trường show truyền hình mới Bếp Vui Bùng Vị sắp phát sóng, Trường Giang đã khiến cho các nghệ sĩ có mặt cười ngả nghiêng khi phơi bày "bí kíp ruột" hay sử dụng của Hari Won trên sân khấu.

Bếp Vui Bùng Vị: Hậu trường tập 1

Vào giờ nghỉ giải lao, Trường Giang bất ngờ "bắt thóp" chiêu mà nữ ca sĩ hay dùng mỗi khi bị "bí từ": "Ai cũng hiểu hết về các mức độ hài rồi, còn Hari không hiểu thì chỉ cần: "Tiếp tục chương trình!" là xong". Câu nói của Trường Giang khiến các nghệ sĩ có mặt ở hậu trường vô vùng thích thú, trong khi Hari Won cười đỏ cả mặt vì "bí mật nghề nghiệp" bất ngờ bị bại lộ.

Tuy nữ ca sĩ không quá "sõi" tiếng Việt nhưng điều đó lại góp phần tạo nên nét duyên dáng và đáng yêu quen thuộc. Trước đó, trong video phỏng vấn Lâm Vỹ Dạ - là 1 trong 2 đội trưởng của chương trình và so kè cùng với Hari Won, nữ nghệ sĩ cũng cho rằng lợi thế của đội mình chính là rành tiếng Việt hơn Hari Won, đó là điều mà "bà xã A Xìn" phải dè chừng.

Trường Giang bóc mẽ cách xử lý của Hari Won mỗi lần không hiểu những câu đùa tiếng Việt - Ảnh 2.

Không chỉ chọc ghẹo Hari Won, Trường Giang còn lật tẩy "người trong mộng" của Phát La. "Phát La dạo này người yêu sao rồi?", Trường Giang hỏi thăm chuyện tình cảm của đàn em. Gin Tuấn Kiệt đáp lời giùm người bạn thân: "Nghe nói Phát La đang quen mấy bé 2k mấy". "Bậy! Midu", Trường Giang bật mí Phát La "mê" Midu khiến Gin Tuấn Kiệt bất ngờ, trong khi khổ chủ thì ngại ngùng không nói nên lời. Phát La liên tục lắc đầu và bào chữa cho bản thân: "Anh Giang đồn tùm lum, hôm bữa còn đồn em thích chị Sam nữa chứ, người ta 2 chị em thân thiết". Trường Giang quay lại chất vấn: "Có mê không? Nhìn thẳng vào mắt anh nè?". Trước sự tấn công dồn dập của Trường Giang, Phát La liên tục đỏ mặt và không thể nói thành lời trước độ "lầy lội" của đàn anh.

Trường Giang bóc mẽ cách xử lý của Hari Won mỗi lần không hiểu những câu đùa tiếng Việt - Ảnh 3.

Bếp Vui Bùng Vị sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 15/10/2020, trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Ảnh, video: Vie Channel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm