Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai?

Knocker, Theo Helino 22:09 13/10/2018

Không phải bất cứ idol nữ người Thái nào, bạn thân nhất của em út sang chảnh "nhà hắc hường" Lisa lại chính là idol nam này.

Ra mắt từ năm 2016, Black Pink hiện đang được coi là một trong những girlgroup nổi tiếng nhất Kpop hiện nay. Có thể nói, với sự trở lại hoành tráng cùng siêu hít "DDu du Ddu du", cả bốn cô nàng Jisoo, Jenie, Rosé và Lisa đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông và người hâm mộ.

Vốn nổi tiếng là cô nàng đáng yêu, thân thiện, khiêm nhường và luôn quan tâm đến mọi người, không ngạc nhiên khi em út Lisa được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới quý mến. Cô nàng cũng khá dễ dàng trong việc làm quen và trở nên thân thiết với mọi người xung quanh. Mới đây, một trang báo xứ chùa Vàng đã bật mí mối quan hệ thân thiết giữa Lisa và những idol đồng hương cùng là người Thái. Vậy idol nào là người mà cô nàng chơi thân nhất?

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 1.

Lisa - Cô em út sang chảnh nhưng không kèm phần dễ thương của Black Pink

Khi được hỏi, idol Kpop là người Thái mà cô chơi thân là ai, Lisa đã ngay lập tức trả lời: "Tôi thân với Bambam (GOT7), Sorn (CLC) và anh Nichkhun (2PM), nhưng họ lại không thân nhau lắm. Và có vẻ như tôi là người duy nhất muốn làm quen và thân thiết với mọi người, bởi vì nhiều người bạn khác trong làng giải trí của tôi không phải là người như vậy".

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 2.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 3.

Bambam luôn là người bạn thân được Lisa nhắc đến đầu tiên

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 4.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 5.

Cô nàng xinh xắn như búp bê của CLC - Sorn cũng là một trong những người bạn thân của Lisa

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 6.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 7.

Và một nhân vật khác không thể thiếu đó chính là đội trưởng "team Thái" trong Kpop - Nichkhun (2PM)

Dễ dàng nhận thấy anh chàng Bambam của boygroup đình đám nhà JYP GOT7 chính là người bạn thân thiết nhất của Lisa. Được biết, cả hai đã quen biết nhau từ khi còn nhỏ và đến nay đã được 11 năm. Họ đều là thí sinh của cuộc thi "LG Entertainer" và ở chung cùng một team có tên là "We Zaa Cool". 

Bên cạnh đó, cả Lisa và Bambam đều có quãng thời gian làm thực tập sinh cùng nhau khi mới chuyển đến xứ Kim Chi. Dù cho Lisa được quản lí bởi YG, còn Bambam thực tập dưới mái nhà JYP cùng với đàn anh Nichkhun nhưng cả hai vẫn luôn cố gắng, động viên nhau để một ngày nào đó có thể ra mắt và thành công trong Kpop. Hiện tại, cả hai đều là những idol đình đám, có số lượng người hâm mộ lớn và được mọi người yêu quý.

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 8.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 9.

Các fan thường truyền tai nhau rằng, đến tận bây giờ, BamBam vẫn quen gọi Lisa là chị vì hai người quen nhau từ nhỏ và hồi đó Lisa rất cao lớn

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 10.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 11.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 12.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 13.

Những hình ảnh thân thiết ngay từ khi còn nhỏ giữa Lisa và Bambam khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tình bạn đáng quý giữa họ cho đến tận bây giờ

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 14.

Khoảnh khắc lướt qua nhau trong 1 lễ trao giải của Lisa và cậu bạn Bambam

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 15.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 16.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 17.
Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 18.

Thậm chí, có cả một fanclub mang tên "bamlisa" cũng được ra đời để sẵn sàng "ship nhiệt tình" và tạo ra những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi

Ngoài ra, Lisa cũng quen biết với "Hoàng tử Thái" Ten (NCT) và cô nàng dễ thương, xinh xắn Minnie của (G)-IDLE - tân binh khủng long nhà Cube.

Báo Thái tiết lộ mối quan hệ giữa Lisa (Black Pink) và loạt idol đồng hương: Người cô nàng thân thiết nhất là ai? - Ảnh 19.

3 mỹ nhân Kpop bao gồm: Minnie, Sorn và Lisa có dịp hội ngộ trong dịp đến viếng Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej

Nguồn: Mthai, Korism

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm