Bảo sao cứ thấy quen quen, cặp anh em Khải - Liễu trong "Về nhà đi con" nhìn giống Chaien - Chaiko thế không biết!

Dramaqueen, Theo Helino 09:11 29/05/2019

Khải và Liễu sở hữu ngoại hình như Chaien và Chaiko bước ra từ truyện tranh Doraemon, mỗi tội khác cái tính cách.

Không ai có thể phủ nhận được "Về nhà đi con" đang là bộ phim làm mưa làm gió khắp mọi ngóc ngách trên mạng xã hội Việt. Từng nhân vật, từng tình tiết điều khiến khán giả sục sôi mỗi ngày, luôn trong trạng thái tò mò đón chờ nội dung tập tiếp theo và bày ra cho chúng ta rất nhiều điều để bàn tán.

Bộ phim đang đi dần vào những cao trào rối rắm nhất, đỉnh điểm trong những tập vừa qua là nhân vật Khải (Trọng Hùng) đang khiến khán giả phát điên vì tính khí nóng nảy, vũ phu không ai có thể chịu nổi. Cùng bắt tay với nhân vật Khải để làm nên cặp đôi đặc biệt xấu tính trong "Về nhà đi con" phải kể đến Liễu (Thuỷ Tiên).

Bảo sao cứ thấy quen quen, cặp anh em Khải - Liễu trong Về nhà đi con nhìn giống Chaien - Chaiko thế không biết! - Ảnh 1.

Chỉ cần nhìn thấy cặp anh em Khải - Liễu trên phim thôi là khán giả đã thấy cả một trời "xấu tính" sắp bao trùm luôn rồi.

Đây đúng là cặp anh em vàng khiến cả làng khán giả phẫn nộ. Chắc có lẽ vì mỗi lần cảnh quay hướng tới 2 anh em Khải - Liễu này đều mang đến một cảm giác nặng nề nên mới đây cư dân mạng đã phát hiện ra một chi tiết làm dịu bớt cái ác, gia tăng sự đáng yêu cho cặp anh em này.

Nhìn vào những hình ảnh này, bạn phải công nhận rằng, Khải và Liễu trông rất chi là giống cặp anh em Chaien - Chaiko trong Doraemon đi!!

Ngoại trừ cái tính cái nết trái ngược hoàn toàn ra, thì ngoại hình của diễn viên Trọng Hùng chẳng phải có nét tương đồng nhân vật hoạt hình Chaien quá sao...

Bảo sao cứ thấy quen quen, cặp anh em Khải - Liễu trong Về nhà đi con nhìn giống Chaien - Chaiko thế không biết! - Ảnh 2.

Còn Thuỷ Tiên thì hỡi ôi, đội thêm cái mũ beret vào là thành Chaiko bước ra từ truyện tranh luôn này!

Ngoại hình thì giống là thế, nhưng so với cặp anh em Chaien - Chaiko trong truyện dễ thương bao nhiêu...

Bảo sao cứ thấy quen quen, cặp anh em Khải - Liễu trong Về nhà đi con nhìn giống Chaien - Chaiko thế không biết! - Ảnh 4.

Thì trong phim "Về nhà đi con", anh em Khải - Liễu lại làm khán giả phát điên bấy nhiêu!!

Bảo sao cứ thấy quen quen, cặp anh em Khải - Liễu trong Về nhà đi con nhìn giống Chaien - Chaiko thế không biết! - Ảnh 5.

Tất cả những gì chúng ta nhớ về bộ đôi anh Khải - Liễu...

Bảo sao cứ thấy quen quen, cặp anh em Khải - Liễu trong Về nhà đi con nhìn giống Chaien - Chaiko thế không biết! - Ảnh 6.

Chỉ toàn là loạt biểu cảm đầy phẫn nộ, bực tức cùng hành động cục súc mà thôi.

Thế nhưng mà ở hậu trường, hai anh em Hùng - Tiên thì lại dễ thương lắm đấy nhé!! Giới thiệu với các bạn cặp anh em Chaien - Chaiko chính hiệu của truyền hình Việt Nam nè.

Bảo sao cứ thấy quen quen, cặp anh em Khải - Liễu trong Về nhà đi con nhìn giống Chaien - Chaiko thế không biết! - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy diễn viên Trọng Hùng - Thuỷ Tiên giống với Chaien - Chaiko không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm