Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành!

June Nguyễn, Theo Helino 16:45 27/05/2019

Anh Khải chắc chắn đã khiến nhiều chị em phải "khiếp vía" khi nghĩ đến cuộc sống hôn nhân.

Với nhiều cô gái, lấy chồng là điều chỉ mới nghe thôi đã muốn "chuồn" đi cho rồi. Bởi vì, dăm bữa nửa tháng là trên mạng lại tràn ngập những câu chuyện vợ chồng lục đục "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" thậm chí bóc phốt nhau ngoại tình, bạo lực khiến hội độc thân thi nhau khiếp vía.

"Con gái hơn nhau ở tấm chồng" có thể không đúng trong thời mà phụ nữ có thể độc lập và tự chủ về mọi mặt. Nhưng mà, vớ phải ông chồng không ra gì thì chắc chắn cũng khổ đủ đường. Nhìn đâu xa, cứ xem cô chị Huệ trong phim "Về nhà đi con" thì biết. Huệ xinh đẹp, hiền dịu là thế mà lấy phải kiểu người cục súc, đa nghi lại còn cờ bạc, rượu chè như Khải cũng không thể chịu nổi mà phải gào lên: "Sống mà cứ hành nhau như thế thì li dị đi". Dân tình thì khỏi nói, xem phim mà chỉ biết thốt lên: "Tức quá, chưa bao giờ tức như vậy á" vì không chịu nổi kiểu chồng xấu tính như Khải.

Gặp đàn ông nào mà có đủ full combo những tính cách như Khải thì xin là, thà ở vậy cả đời còn hơn lấy chồng nhé!

Đầu tiên, xét về độ cục súc thì Khải số 2 không ai số 1. Đàn ông cứ mở miệng ra là lớn tiếng quát nạt từ vợ, em gái... thì chắc chắn là kiểu người rất gia trưởng. Khi Thư - em gái của Huệ có bầu với Vũ, Khải còn buông lời cạnh khoé em vợ theo cách rất nhỏ mọn.

Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành! - Ảnh 1.

Khải rất hay ghen tuông và không tin tưởng vợ. Thậm chí còn lắp camera và thường xuyên đòi kiểm tra khi vợ đi giao hàng. Với những người ghen tuông mù quáng, họ thường đánh mất lí trí và cư xử rất tệ hại khi "lên cơn".

Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành! - Ảnh 3.

Khải tự ti vì mình chỉ làm công việc lái xe - giao hàng ở chợ. Tuy nhiên, thay vì làm việc chăm chỉ để kiếm tiền thì anh ta thường xuyên mách xé rằng vợ thích những anh chàng đi ô tô bóng loáng, quần áo là lượt. Sự tự ti biến nhiều người đàn ông thành kẻ nhỏ mọn, vụn vặt nhưng vẫn sĩ diện hão.

Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành! - Ảnh 5.

Khải tin những lời bóng gió, xỏ xiên của cô em Liễu và ngày càng không tin tưởng vợ.

Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành! - Ảnh 7.

"Cờ bạc là bác thằng bần". Gặp ông chồng ham mê mấy trò đỏ đen thì cô vợ cứ xin mà chỉ còn biết đường khóc ròng nhìn của nả trong nhà lần lượt đi theo những lá bài thua thắng. Có cố gắng bao nhiêu cũng chỉ "đổ sông đổ bể" thôi.

Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành! - Ảnh 9.

Khải còn là kẻ giảo hoạt, lươn lẹo và nói dối không biết ngại mồm. Sau khi đánh bạc thua kết tiền, anh ta còn dựng chuyện bị cướp để lừa vợ. Đây là kiểu đàn ông không phải lầm lỡ một lần mà sự gian dối đã trở thành bản tính.

Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành! - Ảnh 11.

Thẳng tay tát vợ, đẩy vợ ngã đến nỗi sẩy thai - kiểu đàn ông vũ phu như Khải thực sự khiến ai cũng phải "sôi máu". Một người đàn ông có thể có nhiều khiếm khuyết và cần thời gian để trưởng thành nhưng việc anh ta không ngần ngại xuống tay với người phụ nữ của mình thì chẳng có lí do gì để thông cảm được.

Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành! - Ảnh 13.

Đỉnh điểm là khi Khải đập phá đồ đạc ở quán, doạ nạt rồi lỗ mãn đụng chân đụng tay với Huệ. Cảnh này khiến tất cả hội độc thân phải "rùng mình" khi nghĩ đến việc kết hôn mà gặp phải anh chồng như Khải.

Điển hình của “kiểu đàn ông không bao giờ nên lấy làm chồng” - Khải (Về nhà đi con) khiến hội gái ế cũng thốt lên: Ở vậy cho lành! - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm