Bảo Ngọc lên tiếng về tranh cãi đeo sash chụp ảnh cùng Hoa hậu Isabella Menin

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:10 03/04/2023

Trước ồn ào xoay quanh việc là người duy nhất đeo sash chụp ảnh với Hoa hậu Isabella Menin, người đẹp Bảo Ngọc đã lên tiếng làm rõ.

Vào tối ngày 3/4, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có những chia sẻ mới nhận được sự quan tâm của khán giả. Cụ thể, nàng hậu sinh năm 2001 lên tiếng về tranh cãi xoay quanh việc là người duy nhất đeo sash khi chụp ảnh trên thảm đỏ cùng với Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Isabella Menin.

Người đẹp tiết lộ ban đầu cả hai định đeo sash, vương miện để chụp hình. Tuy nhiên, do thông báo hơi gấp nên Bảo Ngọc và Isabella Menin đã không kịp chủ động làm điều này. Hoa hậu Liên lục địa 2022 chia sẻ: "Gia đình định cho 2 chị em hoa hậu quốc tế có tấm hình chung với sash và vương miện, nên Ngọc mới được báo đeo sash. Có khúc đầu hơi vội nên người có người không, mà Ngọc cũng hơi rối nên không kịp gỡ sash ra cho đều đội hình".

Sau khi Hoa hậu Isabella Menin tìm thấy sash, cả hai người đẹp đã có bức chụp chung với nhau. Hoa hậu Bảo Ngọc nhanh chóng lên tiếng nhằm đính chính thông tin ồn ào tại sự kiện vào chiều ngày 3/4. Ngoài ra, nàng hậu sinh năm 2001 hy vọng khán giả tập trung vào nhan sắc rạng rỡ của người đẹp Isabella Menin và không bận tâm tranh cãi về những ồn ào không đáng có.

Bảo Ngọc lên tiếng về tranh cãi đeo sash chụp ảnh cùng Hoa hậu Isabella Menin - Ảnh 2.

Hoa hậu Bảo Ngọc và người đẹp Isabella Menin đọ nhan sắc tại sự kiện (Ảnh: Team sự kiện)

Bảo Ngọc lên tiếng về tranh cãi đeo sash chụp ảnh cùng Hoa hậu Isabella Menin - Ảnh 3.

Bảo Ngọc lên tiếng về việc là người duy nhất đeo sash khi chụp hình với Hoa hậu đẹp nhất thế giới. Cô cho biết do thông báo hơi gấp rút nên cả hai đã không kịp chủ động (Ảnh: Team sự kiện)

Vào chiều ngày 3/4, buổi công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam và Miss Grand International 2023 đã được diễn ra tại TP.HCM. Đông đảo các người đẹp đình đám trong showbiz Việt là Hoa hậu Thuỳ Tiên, Mai Phương, Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi, Kiều Loan… lên đồ sang chảnh đổ bộ tại sự kiện này. Sự xuất hiện của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Isabella Menin đã thu hút sự chú ý của khán giả. Bà Teresa - Phó Chủ tịch Miss Grand International - cũng có mặt tham gia sự kiện này.

Bảo Ngọc lên tiếng về tranh cãi đeo sash chụp ảnh cùng Hoa hậu Isabella Menin - Ảnh 4.

Buổi công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam và Miss Grand International 2023 đã được diễn ra tại TP.HCM (Ảnh: Team sự kiện)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày