Báo Indonesia: Mối quan hệ giữa HLV Park Hang-seo và Shin Tae-yong đã thay đổi 180 độ

A Phi, Theo Tiền Phong 07:16 09/01/2023

Truyền thông Indonesia tỏ ra thích thú với mối quan hệ căng thẳng giữa HLV Park Hang-seo và HLV Shin Tae-yong tại AFF Cup 2022.

Báo Indonesia: Mối quan hệ giữa HLV Park Hang-seo và Shin Tae-yong đã thay đổi 180 độ - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và Shin Tae-yong không ngại đấu khẩu với nhau

Tại AFF Cup 2022, HLV tuyển Indonesia Shin Tae-yong và HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo liên tục có các màn đấu khẩu căng thẳng và thú vị. Hai HLV đồng hương người Hàn Quốc từng tỏ ra rất thân thiết trong quá khứ, nhưng hiện tại họ thậm chí từ chối bắt tay nhau sau trận đấu.

Đáng chú ý, Shin Tae-yong từng là học trò của HLV Park Hang-seo trong những năm 1990. Ở thời điểm đó, mối quan hệ giữa hai người được mô tả là thắm thiết. Nếu tìm kiếm 2 HLV này trên Google, người hâm mộ dễ dàng tìm thấy hình ảnh họ ôm nhau đầy tình cảm. Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đây đã khác.

Tờ Bola của Indonesia giật tít: “Mối quan hệ từ yêu đến ghét giữa Shin Tae-yong và Park Hang-seo: Trước cười cùng nhau, giờ thì…”. Trong bài, Bola nhấn mạnh: “Mối quan hệ giữa 2 HLV người Hàn Quốc đã thay đổi 180 độ. Sau trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 vừa qua, họ đã từ chối bắt tay nhau và đưa ra các lý do chống chế rất hài hước”.

“HLV Shin Tae-yong lần đầu tiên thừa nhận ông không còn thân thiết với HLV Park Hang-seo vào giữa năm 2021. Đây là điều dễ hiểu, bởi lẽ tuyển Việt Nam là một trong những đối thủ lớn nhất của tuyển Indonesia trong khu vực Đông Nam Á”.

Báo Indonesia: Mối quan hệ giữa HLV Park Hang-seo và Shin Tae-yong đã thay đổi 180 độ - Ảnh 2.

Các hình ảnh đẹp khi tìm kiếm về hai HLV Park - Shin trên Google.

Đến cuộc họp báo trước trận lượt về tại Mỹ Đình, HLV Shin Tae-yong và Park Hang-seo tiếp tục khẩu chiến. Trong khi Shin Tae-yong ngầm chỉ trích tuyển Việt Nam chơi xấu và tuyên bố sẽ giành vé vào chung kết sau 90 phút, HLV Park Hang-seo không ngần ngại nhắc nhở người đàn em hãy chứng minh bằng thực tế chứ đừng nói suông.

Trận tái đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 hôm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày