Báo Indonesia: HLV Shin cười thân thiện, ông Park thì luôn cáu kỉnh

MẠNH TÙNG, Theo TPO 22:33 05/01/2023

Báo chí Indonesia cho rằng HLV Park Hang-seo có thái độ không thân thiện trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022.

Báo Indonesia: HLV Shin cười thân thiện, ông Park thì luôn cáu kỉnh - Ảnh 1.

Tờ Bola.com đã có bài viết so sánh thái độ của HLV Park Hang-seo và HLV Shin Tae-yong trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa Indonesia và Việt Nam. Đầu tiên, tờ báo này khen ngợi "những cử chỉ ấm áp của HLV Shin với phóng viên Việt Nam.

"HLV Shin Tae-yong luôn niềm nở với các nhà báo Việt Nam. Sau khi buổi họp báo kết thúc, ông bắt tay từng nhà báo. HLV Shin còn phát hiện ra một phóng viên quen mặt mà ông đã gặp khi tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam và chúc mừng năm mới người này. Trong suốt cuộc họp báo, HLV Shin hay cười thoải mái và trông rất điềm tĩnh", tờ Bola viết.

Ở phần sau, tờ Bola cố tình "vẽ ra" hình ảnh HLV Park Hang-seo không thân thiện như đối lập với HLV Shin Tae-yong. Cụ thể, tờ báo này viết: "HLV Park đã chỉ vào hai phóng viên người Hàn Quốc và cho rằng đây là gián điệp của HLV Shin Tae-yong. Ông ấy còn liên tục đặt câu hỏi khó chịu về VCK U20 thế giới 2023 được tổ chức tại Indonesia, liên quan đến công tác an ninh của chủ nhà".

Thực tế, đây giống như một đòn tâm lý chiến của truyền thông Indonesia. HLV Park Hang-seo có cái lý của riêng mình khi đề nghị những người không liên quan phải rời cuộc họp báo. Sau khi biết rõ danh tính những người Hàn Quốc này, HLV Park đã cười đùa vui vẻ.

Ở cương vị "thuyền trưởng" đội tuyển Việt Nam, ông cũng có quyền bày tỏ ý kiến về việc thay đổi giờ thi đấu của đội chủ nhà. Người hâm mộ cũng biết HLV Park Hang-seo là người nóng tính, cách thể hiện cảm xúc thẳng thắn hơn. Cho nên, việc so sánh thái độ giữa hai người có tính cách khác nhau, vị thế không giống nhau là điều không công bằng cho HLV Park Hang-seo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm