Báo Indonesia: "Dù là đương kim vô địch, Việt Nam chỉ thắng Lào được 2-0"

HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 06:02 07/12/2021

Tờ Bola tường thuật sơ qua về trận đấu Campuchia - Malaysia và Việt Nam - Lào cho độc giả Indonesia theo dõi. Họ nói Việt Nam trải qua trận đấu giằng co không dễ dàng với Lào.

Trên tờ Bola có bài: "2 đối thủ khó chơi của ĐTQG Indonesia là Malaysia và Việt Nam đều thắng" nhằm tường thuật kết quả của trận Campuchia vs Malaysia và Việt Nam vs Lào.

Tác giả Hendry Wibowo của Bola viết: "Bảng B AFF Cup 2020 có đội tuyển quốc gia Indonesia đã tổ chức hai trận đấu trong ngày 6/12. Kết quả, hai đối thủ mạnh của ĐTQG Indonesia là Malaysia và Việt Nam đều bỏ túi số điểm tối đa, với chiến thắng cho mỗi đội".

"Đội tuyển Việt Nam trải qua trận đấu giằng co không hề dễ dàng. Dù mang vị thế nhà đương kim vô địch AFF Cup, Việt Nam chỉ thắng Lào 2-0. Họ chỉ có thể ghi bàn đầu tiên ở phút 26 nhờ công của tiền đạo Công Phượng. Mãi đến phút 55 họ mới ghi được bàn thứ hai. Phan Văn Đức ấn định tỷ số 2-0 cho ĐT Việt Nam".

Báo Indonesia: Dù là đương kim vô địch, Việt Nam chỉ thắng Lào được 2-0 - Ảnh 1.

Tác giả này chốt hạ bằng việc cảnh báo đội nhà: "Kết quả của Malaysia và Việt Nam cho thấy ĐT Indonesia sẽ phải vất vả khi gặp Campuchia và Lào".

ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào lúc 19h30 ngày 15/12. Trước đó, "Những ngôi sao vàng" sẽ chạm trán đối thủ nhiều duyên nợ Malaysia lúc 19h30 ngày 12/12. Trận đấu cuối cùng vòng bảng của ĐT Việt Nam diễn ra lúc 19h ngày 19/12 gặp Campuchia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm