Báo Indonesia buông lời cay đắng với Đoàn Văn Hậu

Yến Hoàng, Theo VOV 17:51 12/03/2024

Báo Indonesia gọi Đoàn Văn Hậu là “đồ tể” khi đưa tin về danh sách của ĐT Việt Nam chuẩn bị so tài với ĐT Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Ngày 11/3, HLV Troussier công bố danh sách 33 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng với ĐT Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Do đó, báo chí Indonesia đã đưa tin rất đậm về danh sách này.

Trong bài viết của mình, tờ CNN đã đưa Đoàn Văn Hậu và để giật tít. Tiêu đề của bài báo là: “Hậu về ‘đồ tể’ của ĐT Việt Nam chấn thương, vắng mặt ở trận đấu với ĐT Indonesia”.

Báo Indonesia buông lời cay đắng với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu bị báo Indonesia gọi là đồ tể (Ảnh: CNN Indonesia)

Trong bài viết của mình, tờ CNN dẫn nguồn thông tin từ báo chí Việt Nam về trường hợp của Văn Hậu. Đó là hậu vệ thuộc biên chế của CLB CAHN dính chấn thương phải phẫu thuật và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Việc báo Indonesia buông lời cay đắng, gọi Văn Hậu là đồ tể vì trước đây cầu thủ quê Thái Bình đã khiến cho Evan Dimas chấn thương trong trận chung kết SEA Games 2019. Ở trận đấu đó, Indonesia thua trận và Evan Dimas phải ngồi xe lăn lên nhận huy chương.

Mặc dù Văn Hậu dính chấn thương, nhưng HLV Troussier vẫn còn những kèo trái thay thế, đó là Ngọc Bảo, Tuấn Tài, Giáp Tuấn Dương, Minh Trọng, Văn Khang, thậm chí là Việt Hưng. Tuy nhiên, để xét về độ toàn diện thì các gương mặt trên vẫn chưa thể bằng Văn Hậu.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 13/3. Thầy trò HLV Troussier sẽ tập luyện tới ngày 19/3 sau đó lên đường sang Indonesia để chuẩn bị đối đầu với đội bóng này vào ngày 21/3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày