Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 15/08/2020

Màn thử thách của Trường Giang khiến Bảo Hân không dám phản kháng.

Đến với tập 13 - tập cuối của chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 là 4 vị khách mời đặc biệt: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng và nghệ sĩ cải lương Tú Sương.

Bất ngờ vào vai là em trai của trưởng phòng Trường Giang, diễn viên Bảo Hân liền thể hiện ngay tính cách ngổ ngáo nhưng vô cùng đáng yêu. Ngay khi vừa bước vào căn phòng, Bảo Hân liền làm Trường Giang điêu đứng nhiều lần. Điển hình là khi bị anh trai tra vấn về việc đã đi đâu, Bảo Hân vẫn giữ đúng nét diễn của Ánh Dương để trả lời người anh trai Trường Giang: "Em đi đâu hỏi làm gì?". Khá bất ngờ với câu trả lời của khách mời, Trường Giang liền "cảnh cáo nhẹ": "Ơ cái con này! Mày làm em của tao đấy!". Nhưng với bản tính "không sợ trời không sợ đất" của vai diễn Ánh Dương, Bảo Hân trả lời : "Em xin lỗi anh ạ! Em đùa một tí thôi" với một giọng điệu cực kỳ "lầy lội".

Bảo Hân đụng độ Trường Giang.

Tiếp đến, Trường Giang bắt đầu khiển trách đứa em gái của mình về việc ăn chơi, đi chôm chỉa áo của người khác về mặc. Bảo Hân liền trêu ghẹo anh trai: "Sao anh tinh thế? Đúng là đi chôm rồi chứ gì nữa?" khiến cả trường quay phải bật cười. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang bắt đầu dặn dò em gái phải luôn giữ mình trong tâm thế thật bình tĩnh, phải biết kiềm chế. Để có một bài kiểm tra tốt, Trường Giang nhiều tát nhẹ vào mặt Bảo Hân và luôn đi kèm câu: "Em phải kiềm chế lại". Khi bị anh nghi ngờ về việc Xuân Bắc yêu mình, Bảo Hân vẫn giữ đúng tính cách ngổ ngáo trả lời anh: "Người ta yêu mình thì kệ người ta. Chứ em có yêu nó đâu" khiến Xuân Bắc vỗ tay cười hưởng ứng.

Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi - Ảnh 2.
Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi - Ảnh 3.

Lần thứ 2 tham gia Ơn Giời, Anh Tú bước vào căn phòng rất nhiều cạm bẫy của đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Trước khi bước vào phòng, đạo cụ mà MC Xuân Bắc đưa cho Anh Tú chính là nữ phó phòng Puka khiến cả trường quay bật cười. Vào vai là em trai đỗ trạng nguyên của Mạc Văn Khoa, Anh Tú luôn giữ đúng mạch của câu chuyện trong căn phòng này. Mọi thứ bắt đầu khi Anh Tú phát hiện cô nàng được cho là đạo cụ - Puka - lại chính là công chúa của triều đình và mình chính là phò mã. Thay đổi từ giọng nói đến cách giao tiếp với Puka, Anh Tú dường như không giữ được sự hài hước vốn có của mình, mà thay vào đó là sự dịu dàng, dành sự quan tâm nhẹ nhàng cho công chúa.

Anh Tú đụng độ Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ.

Câu chuyện trong căn phòng diễn ra khá êm xuôi và "mượt mà" cho đến khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện. Khi Mạc Văn Khoa gọi nữ trưởng phòng bằng một cái tên quen thuộc: Tiêu Diệu Nhi, cả trường quay liền vỗ tay hưởng ứng. Đứng hình mất vài giây vì khá bất ngờ, Anh Tú liền thắc mắc: "Anh Khoa à! Vậy là cô ta là người trong làng mình hả? Sao mà ta nghe tên thấy xa lạ quá!" làm Xuân Bắc bật cười. Thử thách được đưa lên cao trào khi cái tên Tiêu Diệu Nhi được gọi nhiều lần. Tình huống trong căn phòng cực kỳ éo le khiến Anh Tú phải bật khóc khiến cả trường quay lắng đọng.

Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi - Ảnh 5.
Bảo Hân cắn răng nhịn khi bị Trường Giang tát trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi - Ảnh 6.

Mở đầu chương trình, trưởng phòng Trường Giang có "đôi lời to nhỏ" với Trấn Thành: "Hôm nay, anh Bắc mặc caro là thấy trẻ trung đấy" khiến các trưởng phòng đều bật cười. Tiếp đến, Lâm Vỹ Dạ cũng có đôi lời: "Dạ mọi khi anh đẹp trai, mà hôm nay anh mặc caro nhìn anh... đẹp trai hơn! Caro là hợp nhất với anh đấy! Ngon!". Trưởng phòng Tự Long cũng không quên "cà khịa" người bạn thân của mình: "Tôi thấy một số khán giả xem truyền hình thì có nói là anh Bắc thì cũng có thể hợp với rất nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên kiểu tóc xanh là một kiểu rất hợp. Thứ hai đó là anh ấy cũng thay đổi rất nhiều mẫu mã quần áo, tuy nhiên là từ đầu mùa 1 đến giờ, hình như anh ấy có mỗi một đôi giày thì phải".

Trường Giang bất ngờ tiết lộ độ tuổi của MC Xuân Bắc : "Nhìn anh không ai nghĩ anh năm nay 49 tuổi hết chơn. Không ai nghĩ. Thật lòng! Trông anh như 29 tuổi". Trấn Thành cũng hưởng ứng theo: "49 là một cái gì đó nó quá là xa xỉ. Anh thì... À… Vâng! Đó! Ừ!". Trưởng phòng Tự Long cũng không giữ được im lặng trước chủ đề này: "Nói đến tuổi tác, trẻ già thì thật ra nói đến con số 49 thì là người ta cũng kiêng. Ít khi người ta nhắc đến. Tại vì người ta nói 49 lúc bấy giờ là tuổi hồi xuân. Con người ta sống nó có 7 hồi: hồi đầu tiên là hồi bé, cuối cùng là hồi chuông, còn lại 5 hồi khác trong đó có hồi ấy hồi đó, hồi hộp, hồi xuân, hồi giàu và hồi cuối cùng là hồi gia khu tập thể im lặng".

Xuân Bắc bị cà khịa.

Khép lại những câu nói đùa vui là phần chia sẻ của Trấn Thành dành cho khách mời: "Tham gia chương trình thì quan trọng nhất là sự bình tĩnh. Bất cứ ai khi bước vào Ơn Giời Cậu Đây Rồi đều phải bình tĩnh. Nội đầu chương trình, trưởng phòng cũng phải bình tĩnh với MC và MC cũng phải bình tĩnh. Bởi vì bất cứ lúc nào, MC cũng có thể trở thành nạn nhân ngược lại. Biết đâu khách mời là người dở chứng thì sao. Nhưng khách mời không hợp tác khách mời cũng phải bình tĩnh với trưởng phòng".

Tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (16/08) trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê; Clip: Đông Tây Promotion

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày