Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại lộ bằng chứng cùng đi du lịch Thái Lan: Đến bao giờ mới chịu thừa nhận nối lại tình xưa?

AN, Theo Helino 17:00 23/07/2019

Lại một lần nữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bị phát hiện check-in tại một địa điểm, vào cùng một thời điểm giữa đồn đoán nối lại tình xưa.

Vài tháng nay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu luôn trở thành tâm điểm của công chúng khi liên tục lộ bằng chứng đã tái hợp sau thời gian chia tay. Mới đây, cặp đôi tiếp tục khiến khán giả đổ dồn chú ý khi cùng đăng ảnh check-in tại Thái Lan lên trang cá nhân. Nếu như Bảo Anh chia sẻ hình ảnh mặc áo đôi đi cùng Isaac ở xứ sở chùa Vàng thì Hồ Quang Hiếu lại đăng ảnh một mình trên đường phố Thái Lan cũng trong thời gian đó. Đáng chú ý, chiếc áo trắng Bảo Anh diện, chỉ khoe phần lưng lại được số đông khán giả nhận xét khá giống với chiếc áo trắng của Hồ Quang Hiếu. Điều này càng làm nhiều người cho rằng, cả hai không chỉ đi du lịch chung mà còn diện áo đôi.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng đi du lịch Thái Lan nhưng vẫn như thường lệ, cả hai tuyệt đối không chụp hình chung. Tuy nhiên lần này cặp đôi còn bị nghi diện áo đôi với nhau. 

Trước đó, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu liên tục bị phát hiện cùng đi du lịch ở một địa điểm, trong khoảng thời gian trùng khớp. Thậm chí Hồ Quang Hiếu còn đăng ảnh tình tứ bên cô gái giấu mặt, bị nghi là Bảo Anh lên trang cá nhân. Dù đến hiện tại cả hai không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận chuyện tái hợp sau chia tay nhưng với hàng loạt bằng chứng hiện tại, khán giả vẫn hết lòng mong đợi cặp đôi sẽ thông báo chuyện nối lại tình xưa trong một ngày không xa.

Cách đây vài ngày, cả hai còn bị phát hiện cùng có mặt tại Đà Nẵng và đeo giày đôi.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại lộ bằng chứng cùng đi du lịch Thái Lan: Đến bao giờ mới chịu thừa nhận nối lại tình xưa? - Ảnh 3.

Bức ảnh Hồ Quang Hiếu đăng tải khiến công chúng đồng loạt gọi tên người con gái giấu mặt đứng cạnh anh chính là Bảo Anh.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại lộ bằng chứng cùng đi du lịch Thái Lan: Đến bao giờ mới chịu thừa nhận nối lại tình xưa? - Ảnh 4.

Ngay cả đi ăn cùng bạn bè, chàng trai ngồi kế bên Bảo Anh được cho là Hồ Quang Hiếu cũng khéo léo che mặt.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại lộ bằng chứng cùng đi du lịch Thái Lan: Đến bao giờ mới chịu thừa nhận nối lại tình xưa? - Ảnh 5.

Cặp đôi thường xuyên lộ bằng chứng đi du lịch chung suốt vài tháng qua.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm