Bảo Anh tự tin zoom cận nhan sắc và khoe vòng 2 sau khi vướng nghi vấn mang bầu

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 15:10 30/03/2023

Sau thời gian vắng bóng, Bảo Anh đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc của bản thân.

Chiều 29/3, nữ ca sĩ Bảo Anh đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Giọng ca Anh muốn em sống sao gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc zoom cận vào nhan sắc xinh đẹp khi được trang điểm đơn giản.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tự tin diện áo croptop bó sát khoe vòng hai. Sau thời gian vướng nghi vấn mang thai và có mối quan hệ tình cảm với vũ công kém tuổi NEGA, Bảo Anh đã thoải mái xuất hiện trở lại và thường xuyên chia sẻ hình ảnh khoe đường cong của mình. Khán giả đã dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ: "Mê chị để tóc dài", "Xinh quá chị ơi".

Bảo Anh tự tin zoom cận nhan sắc và khoe vòng 2 sau khi vướng nghi vấn mang bầu - Ảnh 2.

Bảo Anh tự tin chia sẻ hình ảnh cận nhan sắc và vòng hai thon gọn

Bảo Anh tự tin zoom cận nhan sắc và khoe vòng 2 sau khi vướng nghi vấn mang bầu - Ảnh 3.
Bảo Anh tự tin zoom cận nhan sắc và khoe vòng 2 sau khi vướng nghi vấn mang bầu - Ảnh 4.

Sau khi vướng nghi vấn mang bầu, nữ ca sĩ thường xuyên đăng hình khoe đường cong

Đầu tháng 2 vừa qua, nữ ca sĩ Bảo Anh là cái tên được netizen đem ra bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Đáng chú ý, một tài khoản TikToker có hơn 400 ngàn người theo dõi còn công khai nhắc thẳng tên Bảo Anh với nghi vấn mang thai con đầu lòng. Ngay sau đó, bức ảnh Bảo Anh khóa môi ngọt ngào với vũ công kém 7 tuổi - NEGA được chia sẻ càng khiến công chúng ngỡ ngàng.

Sau khi bị réo tên trên mạng xã hội vì nghi vấn mang thai và ảnh khóa môi với nam vũ công, Bảo Anh sau đó không cập nhật động thái mới và trở nên kín tiếng hơn. Tuy nhiên, sau 1 tháng vướng ồn ào, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã chia sẻ hình ảnh mới. Thời gian gần đây, Bảo Anh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc diện bikini, khoe đường cong nóng bỏng.

Bảo Anh tự tin zoom cận nhan sắc và khoe vòng 2 sau khi vướng nghi vấn mang bầu - Ảnh 5.

Bảo Anh vướng nghi vấn mang thai vào tháng 2 vừa qua

Bảo Anh tự tin zoom cận nhan sắc và khoe vòng 2 sau khi vướng nghi vấn mang bầu - Ảnh 6.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn bị lộ ảnh khoá môi bên vũ công kém 7 tuổi. Tuy nhiên, cho đến nay Bảo Anh vẫn chưa từng lên tiếng về những ồn ào này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày