Quốc Trường tiết lộ sự thật liên quan đến bức ảnh Bảo Anh bị soi lộ bụng lùm lùm?

Thanh Huyền, Theo Thể thao Văn hoá 19:08 05/02/2023

Động thái mới của Quốc Trường có liên quan đến Bảo Anh thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Bảo Anh là cái tên chiếm sóng mạng xã hội những ngày vừa qua, nữ ca sĩ liên tục vướng nghi vấn có tin vui. Đáng nói nhất, bức hình để lộ vòng 2 lùm lùm của giọng ca Anh Muốn Em Sống Sao tại sự kiện đang được nhiều người lan truyền. Đến thời điểm này, Bảo Anh vẫn giữ im lặng, không có động thái mới.

Mới đây, nam diễn viên Quốc Trường bất ngờ chia sẻ bức ảnh tại sự kiện cùng với Bảo Anh hồi tháng 8/2022. Đây là một góc chụp khác của cả hai trong sự kiện. Ở khoảnh khắc này, ngoại hình của Bảo Anh không quá tròn trịa như ảnh chụp chính diện. Ngoài ra, Quốc Trường còn lên tiếng khẳng định đây là hình ảnh chưa can thiệp phần mềm chỉnh ảnh nào: "Hình thật không hề chỉnh sửa, góc ngang. Mình cũng đẹp chứ bộ". Người hâm mộ liền tò mò dụng ý của nam diễn viên, cho rằng anh đang ngầm lên tiếng bảo vệ cho Bảo Anh. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là những suy đoán của người hâm mộ.

Quốc Trường tiết lộ sự thật liên quan đến bức ảnh Bảo Anh bị soi lộ bụng lùm lùm? - Ảnh 2.

Quốc Trường chia sẻ bức hình với góc chụp khác tại sự kiện cùng Bảo Anh. Ngoài ra, nam diễn viên khẳng định đây là hình thật không chỉnh sửa

Quốc Trường tiết lộ sự thật liên quan đến bức ảnh Bảo Anh bị soi lộ bụng lùm lùm? - Ảnh 3.

Cũng tại sự kiện này, Bảo Anh từng vướng nghi vấn mang thai khi diện đồ kín bưng vào tháng 8/2022

Về khoảnh khắc tại sự kiện, Bảo Anh từng lên tiếng: "Khi xuất hiện tại một sự kiện mà đồ trang phục có vấn đề thì mình không thể giải thích rằng: 'Tôi có lý do' được. Nhưng Bảo Anh mong mọi người sẽ hiểu rằng con người ai cũng có những lúc sơ suất. Tại vì Bảo Anh hay mặc áo rộng, mình vẫn nhận thấy bụng vẫn còn rất bé. Thời gian qua Bảo Anh lười biếng, không có đi tập gym. Bụng vẫn chưa bự đến mức báo động mà mọi người, khắt khe với nghệ sĩ quá".

Gần đây, Bảo Anh còn gây sốt mạng xã hội với bức ảnh khoá môi nam vũ công kém 7 tuổi NEGA. Được biết, chàng trai này là thành viên thuộc team Bảo Anh ở Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên. Từ khi bức hình tình cảm được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Quốc Trường tiết lộ sự thật liên quan đến bức ảnh Bảo Anh bị soi lộ bụng lùm lùm? - Ảnh 4.

Cho tới nay, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về ồn ào tình cảm

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày