Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 10:45 05/02/2023

Suốt thời gian làm nghề, Bảo Anh có những tin đồn tình cảm nhưng chỉ có duy nhất 1 người được cô công khai chính thức.

Bảo Anh là một trong những người gặt hái được nhiều thành công sau khi bước ra khỏi chương trình The Voice Vietnam 2012. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc toàn bản hit thì nữ ca sĩ không ít lần khiến dân tình chú ý vì những câu chuyện đời tư.

Gần đây, Bảo Anh tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận sau khi để lộ bức ảnh khóa môi nồng cháy cùng nam vũ công kém mình 7 tuổi NEGA. Bị réo tên liên tục nhưng đến thời điểm hiện tại, giọng ca Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng vẫn chưa có động thái phản hồi nào. Lục lại hồ sơ tình trường của Bảo Anh, nữ ca sĩ có không ít tin đồn nhưng để chính thức công khai hẹn hò thì chỉ có một người duy nhất, không ai khác đó là Hồ Quang Hiếu.

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu là mối tình duy nhất được Bảo Anh công khai

Đầu năm 2016, showbiz Việt xôn xao với thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đang hẹn hò. Cả hai cũng liên tục bị soi dấu hiệu tình cảm, mặc đồ đôi, đi du lịch chung… Thời gian đầu, Hồ Quang Hiếu vẫn một mực phủ nhận và cho biết giữa 2 người chỉ là tình cảm anh em đồng nghiệp thân thiết.

Tuy nhiên đến tháng 10/2016, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh xác nhận yêu nhau và nói rằng, cả hai không muốn công bố quá sớm. Khi ấy, chuyện tình của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu rất được người hâm mộ ủng hộ nhờ sự dễ thương và đẹp đôi khi cả hai ở bên nhau.

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò - Ảnh 3.

Sau khi xác nhận hẹn hò, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thoải mái hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm với người hâm mộ. Cả hai xuất hiện chung tại các sự kiện, chương trình giải trí và dành cho nhau những tương tác ngọt ngào.

Không những vậy, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh dành thời gian để du lịch cùng nhau. Những khoảnh khắc tình tứ của cả hai thời điểm đó khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Tuy nhiên, mối tình của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh kéo dài đến tháng 10/2017 thì kết thúc với lý do không hợp nhau về quan điểm sống. Sau khi chia tay, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng.

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò - Ảnh 4.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay vào tháng 10/2017

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò - Ảnh 5.

Lý do Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chia tay vì không hợp nhau về quan điểm sống

Sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu từng xác nhận có bạn gái vào năm 2022. Còn về Bảo Anh, cô trở nên kín tiếng về chuyện tình cảm và không công khai người tình nào. Cho đến gần đây, nữ ca sĩ vướng phải loạt ồn ào liên quan đến nghi vấn mang thai và khóa môi với vũ công NEGA - thí sinh thuộc team Bảo Anh tại Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên.

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu từng xác nhận có người yêu vào năm 2022

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò - Ảnh 7.

Còn Bảo Anh mới đây bị lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi

Ảnh: Tổng hợp