Ảnh mặc bikini mới chụp minh oan cho Bảo Anh về nghi vấn mang thai?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:29 16/03/2023

Cư dân mạng soi điểm bất thường ở vòng 2 của Bảo Anh trong ảnh bikini mới nhất.

Thời gian qua, Bảo Anh là cái tên liên tục được truyền thông nhắc đến khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi cũng là thí sinh của nữ ca sĩ trong chương trình Street Dance Việt Nam.

Chưa dừng tại đó, việc Bảo Anh dùng ảnh cũ thay vì ảnh mới để chia sẻ lên MXH, vòng 2 to bất thường lúc tham dự một sự kiện khiến cô bị đồn đoán đang mang thai với tình trẻ. Thậm chí, một tài khoản TikToker có hơn 400 ngàn người theo dõi còn gọi thẳng tên Bảo Anh với nghi vấn đã mang thai con đầu lòng, càng khiến MXH được dịp dậy sóng. Điều đáng nói, đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa hề lên tiếng về những ồn ào đời tư.

Ảnh mặc bikini mới chụp minh oan cho Bảo Anh về nghi vấn mang thai? - Ảnh 2.

Bảo Anh bị lộ ảnh khóa môi vũ công NEGA - thí sinh đội nữ ca sĩ ở Street Dance Việt Nam - Ảnh: Đi soi sao đi

Ngày 14/3, ảnh Bảo Anh diện bikini, chụp cùng một người bạn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong bức hình mới nhất, nữ ca sĩ bị netizen soi có dấu hiệu "mẹ bỉm". Cụ thể, vòng 2 của nữ đội trưởng Street Dance Việt Nam có sự thay đổi, còn có vết tích lạ là đường thẳng ở bụng như vừa sinh con.

Ảnh mặc bikini mới chụp minh oan cho Bảo Anh về nghi vấn mang thai? - Ảnh 3.

Bảo Anh bị soi đường thẳng ở bụng như vừa sinh con - Ảnh: Internet

Trước những ý kiến hoài nghi về việc Bảo Anh mang thai hay đã sinh con với tình trẻ, người hâm mộ đã tìm được bằng chứng minh oan cho nữ ca sĩ. Trong loạt ảnh diện bikini của Bảo Anh từ năm 2020, đường thẳng ở bụng đã xuất hiện. Nhiều ý kiến cho rằng đây là đặc điểm cơ thể bình thường mà người chưa trải qua sinh nở cũng có. Do màu da của cơ thể nên đường thẳng sẫm màu đó có nổi rõ hay không mà thôi.

Ảnh mặc bikini mới chụp minh oan cho Bảo Anh về nghi vấn mang thai? - Ảnh 4.
Ảnh mặc bikini mới chụp minh oan cho Bảo Anh về nghi vấn mang thai? - Ảnh 5.
Ảnh mặc bikini mới chụp minh oan cho Bảo Anh về nghi vấn mang thai? - Ảnh 6.

"Vết tích" mẹ bỉm mà netizen soi được vốn đã xuất hiện trong loạt ảnh bikini của Bảo Anh từ lâu - Ảnh: Internet

Bảo Anh được nhiều người biết đến sau khi tham gia The Voice Vietnam 2012. Dù không đăng quang nhưng Bảo Anh là một trong những gương mặt thành công sau khi bước ra khỏi chương trình. Loạt bản hit ghi dấu tên tuổi của nữ ca sĩ sinh năm 1992 có thể kể đến như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm