Báo Anh sốc nặng trước chấn thương Hùng Dũng gặp phải, gọi pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh là "cú xoạc bóng tệ nhất lịch sử"

AB, Theo Trí Thức Trẻ 00:27 24/03/2021

Tờ SportBible dùng từ "kinh dị" để mô tả về chấn thương của Hùng Dũng vào tối ngày 23/3.

Phút 27 trong màn so tài giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC tại vòng 5 V.League, tiền vệ Hùng Dũng đã bị gãy gập chân sau pha vào bóng nguy hiểm của Hoàng Thịnh. Cầu thủ sinh năm 1993 được sơ cứu tại chỗ trước khi lập tức được chuyển tới bệnh viện.

Tình huống phạm lỗi trên trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất làng bóng đá Việt ít giờ qua. Mới đây, trang tin SportBible của Anh đã có bài viết thuật lại vụ việc trên sân Thống Nhất với dòng tiêu đề "Đội trưởng tuyển Việt Nam gãy chân kinh hoàng sau cú xoạc bóng tệ nhất lịch sử".

Báo Anh sốc nặng trước chấn thương Hùng Dũng gặp phải, gọi pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh là cú xoạc bóng tệ nhất lịch sử - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải trên SportBible với tiêu đề "Đội trưởng tuyển Việt Nam gãy chân kinh hoàng sau cú xoạc bóng tệ nhất lịch sử"

Trong bài viết, tác giả Josh Lawless dùng nhiều từ ngữ như "kinh hoàng", "kinh dị" để mô tả về cú đạp bóng của Hoàng Thịnh.

"Đoạn quay chậm cho thấy cú va chạm kinh khủng thế nào và chấn thương mà Hùng Dũng phải chịu. Đó là một trong những pha gãy chân tồi tệ nhất tôi được chứng kiến trong một thời gian dài. Hùng Dũng vô cùng đau đớn sau chấn thương đó".

Cận cảnh chấn thương của Đỗ Hùng Dũng  

Báo Anh sốc nặng trước chấn thương Hùng Dũng gặp phải, gọi pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh là cú xoạc bóng tệ nhất lịch sử - Ảnh 3.

Hùng Dũng nằm sân sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm

Hiện tại, cầu thủ của Hà Nội FC đã được chuyển tới bệnh viện Vạn Hạnh để điều trị. Sau khi được thăm khám, Hùng Dũng được chẩn đoán gãy cả xương chày và xương mác chân phải. Xương chày cần từ 4-6 tháng để hồi phục, xương mác cần từ 2-3 tháng để hồi phục.

Như vậy, Hùng Dũng chắc chắn không thể tham dự vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới. Quả bóng vàng 2019 nhiều khả năng cũng phải vắng mặt trong phần còn lại của V.League 2021. Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật tại TP.HCM. Phía Hà Nội FC thông báo sẽ sớm cập nhật tình hình của tiền vệ sinh năm 1993.

Báo Anh sốc nặng trước chấn thương Hùng Dũng gặp phải, gọi pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh là cú xoạc bóng tệ nhất lịch sử - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Hùng Dũng trong bệnh viện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm