Bảo Anh cover loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt được netizen đa số khen nhưng vẫn bị chê một điểm khiến chính chủ phải "Ủa?"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:03 25/07/2021

Sau Moodshow tập đầu tiên, Bảo Anh tiếp tục ra mắt tập 2 với những ca khúc ấn tượng.

Sau thành công của Moodshow tập 1.1, vừa qua Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi khán giả với phiên bản tập 1.2. Trước đó, nữ ca sĩ cũng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ anh chị em bạn bè đồng nghiệp như bà xã Trường Giang - diễn viên Nhã Phương hay Trung Quân Idol...

Vẫn là bối cảnh phòng khách giản đơn ấm cúng và ánh đèn neon mờ ảo như một phòng trà, hình ảnh Bảo Anh dung dị ngồi trước micro cất lên tiếng hát nhẹ nhàng thổn thức, không trưng trổ quá nhiều kỹ thuật, như lời tâm sự trong đêm mưa.

Moodshow (Tập 1.2) - Bảo Anh

Trong tập 1.2, Bảo Anh chọn tiếp tục cover chuỗi ca khúc những năm 90 như Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai, Tình Lỡ Cách Xa, Lãng Quên Chiều ThuLiều Thuốc Cho Trái Tim, những bản hit một thời in sâu trong tâm trí khán giả.

Với phiên bản hoàn toàn mới, Bảo Anh cùng producer của mình đã phối lại theo phong cách lofi hiện đại. Nói về việc làm mới ca khúc, Bảo Anh chia sẻ: "Những giai điệu và ca từ hay có sức sống vô tận. Những ca khúc hay xứng đáng được tiếp tục sống cùng những thay đổi của dòng chảy âm nhạc".

Bảo Anh làm mới lại loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt

Thay vì thể hiện với pop ballad, Bảo Anh cùng producer Quờ đã mang đến phiên bản lofi mới mẻ

Về việc thực hiện dự án Moodshow, Bảo Anh chia sẻ: "Trong thời đại 4.0, chỉ cần bạn có đam mê, nơi nào cũng có thể là sân khấu". Nữ ca sĩ cũng cho biết Moodshow sẽ không chỉ giới hạn là ở nhà và nhạc ngoại, Moodshow có thể xảy ra ở bất kì nơi đâu với những dòng nhạc, ca khúc đa dạng và cũng rất có thể là nơi để cô trình làng những sản phẩm mới trong tương lai.

Sau khi Moodshow tập 2 lên sóng, cộng đồng mạng cũng dành sự quan tâm và bình luận bên dưới video. Đa số ý kiến đều tỏ ra phấn khích vì phiên bản làm mới lại những ca khúc nhạc Hoa lời Việt huyền thoại. Tuy nhiên lại có bình luận "gây lú" khi khen giọng hát Bảo Anh nhưng lại chê nhược điểm là... quá xinh gây khó tập trung. Nhận xét này còn khiến cho đích thân nữ ca sĩ phải "Ủa" trong sự thích thú.

Bảo Anh cover loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt được netizen khen ngợi nhưng bị chê một nhược điểm khiến chính chủ phải Ủa - Ảnh 5.

Nhiều bình luận dành lời khen cho Bảo Anh

Bảo Anh cover loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt được netizen khen ngợi nhưng bị chê một nhược điểm khiến chính chủ phải Ủa - Ảnh 6.

Nhưng có bình luận chê nhược điểm là cô quá xinh khiến Bảo Anh cũng phải "Ủa"

Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm