Hát nhạc dance thế là đã đủ, Bảo Anh "quay xe" với sở trường ballad sau thời gian dài biệt tăm?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 12/07/2021

Mới đây, Bảo Anh đã trưng dụng phòng khách để mở show nhạc với những bản cover nhẹ nhàng, sâu lắng.

Hiện tại, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Trong khoảng thời gian này, mọi người dân được khuyến cáo nên ở nhà, hạn chế ra đường để bảo đảm sức khỏe. Điều này đồng nghĩa với việc một số ngành nghề, dịch vụ bắt buộc tạm "đóng băng" cho đến khi mọi thứ được ổn định.

Các nghệ sĩ cũng không là trường hợp ngoại lệ. Trong mùa giãn cách này, họ đành phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật. Để "đỡ nhớ nghề", Bảo Anh đã mở một show hát ngay chính trong phòng khách nhà mình.

MoodShow (Tập 1.1) - Bảo Anh (Home Performance)

Trong tình hình dịch hiện tại, mọi kế hoạch, dự án của các ca sĩ nói chung và nữ ca sĩ Như Lời Đồn nói riêng cũng phải tạm hoãn. Để không còn "ngứa nghề" cũng như chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn cover ngọt ngào, Bảo Anh đã quyết định mở show hát mang tên MoodShow (Một show diễn tuỳ tâm trạng).

Từ căn phòng khách, Bảo Anh đã trưng dụng và biến hóa thành một studio xịn xò với đầy đủ nhạc cụ, dụng cụ âm thanh. Nhờ vào việc set up đèn led với màu sắc "ảo diệu" nên "sân khấu" trình diễn của giọng ca sinh năm 1992 cũng đặc biệt hơn hẳn.

Bảo Anh dùng chính phòng khách làm nơi thực hiện show diễn

Hát nhạc dance thế là đã đủ, Bảo Anh quay xe với sở trường ballad sau thời gian dài biệt tăm? - Ảnh 3.

Trong phần đầu của MoodShow, Bảo Anh đã cùng cover những bản hit đình đám một thời như Nhớ Về Em, Hoa Bằng Lăng, Tình Như Lá Bay Xa, Xa Vắng. Bên cạnh việc làm mới các bản phối, Bảo Anh vẫn thể hiện thế mạnh trong khoản trưng trổ giọng hát mộc mạc, sâu lắng của mình. Các ca khúc được làm lại với phiên bản lofi cũng là một điểm ấn tượng cho thấy ekip Bảo Anh đang bắt trend cực "bén".

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng không ra sản phẩm, show hát này được xem là hoạt động âm nhạc mới nhất của Bảo Anh. Trong tầm một năm đổ về trước, tuy được nhận xét là phù hợp với những ca khúc pop/ballad nhưng nữ ca sĩ đã chăm chỉ cho ra mắt nhiều bài hát nhạc dance như Lười Yêu, Như Lời Đồn, Ai Cần Ai... Tuy nhiên hiệu ứng của các sản phẩm đều không mấy khả quan, người nghe dường như vẫn thích một Bảo Anh nhẹ nhàng với những bản tình ca da diết hơn.

Hát nhạc dance thế là đã đủ, Bảo Anh quay xe với sở trường ballad sau thời gian dài biệt tăm? - Ảnh 4.

Lười Yêu có số lượt xem tương đối thấp so với...

Hát nhạc dance thế là đã đủ, Bảo Anh quay xe với sở trường ballad sau thời gian dài biệt tăm? - Ảnh 5.

...các ca khúc ballad nhẹ nhàng trước đó

Phải chăng show hát toàn những bản ballad nhẹ nhàng như thế này chính là một phép thử để cô nàng quyết định tái xuất với sở trường cũ? Bởi lẽ nếu hiệu ứng người xem đợt này tốt, Bảo Anh hoàn toàn có thể đo lường được thị hiếu của người nghe để có cú "quay xe" hợp lý với thế mạnh trước đó của mình.

Hát nhạc dance thế là đã đủ, Bảo Anh quay xe với sở trường ballad sau thời gian dài biệt tăm? - Ảnh 6.

Bảo Anh sẽ có cú "quay xe" về nhạc ballad trong tương lai?

Hát nhạc dance thế là đã đủ, Bảo Anh quay xe với sở trường ballad sau thời gian dài biệt tăm? - Ảnh 7.

Nguồn: Clip: YouTube - Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm