Bảo Anh bất ngờ vì Thiều Bảo Trâm hát ballad, Châu Bùi thừa nhận từng bị bạo lực học đường năm cấp 2 sau khi xem xong MV

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 20/10/2020

Các nghệ sĩ như Bảo Anh, Châu Bùi, OnlyC - Lou Hoàng đã có những nhận xét đầu tiên khi thưởng thức MV comeback của Thiều Bảo Trâm.

Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa, Thiều Bảo Trâm sẽ chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc Một Mình Có Buồn Không. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ LyLy, sản xuất âm nhạc bởi Rhymastic với phần góp giọng của nam ca sĩ Lou Hoàng. Trước thềm phát hành, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ tới khán giả một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc reaction (phản ứng) đầu tiên của các nghệ sĩ như Châu Bùi, Bảo Anh, Only C và Lou Hoàng khi thưởng thức MV.

Clip reaction MV Một Mình Có Buồn Không của Châu Bùi - Bảo Anh - OnlyC - Lou Hoàng

Sau khi xem trước MV Một Mình Có Buồn Không, các nghệ sĩ đều có cảm nhận của riêng mình. Đầu tiên là nữ ca sĩ Bảo Anh, nhận xét về sản phẩm của Thiều Bảo Trâm cô cho biết: "Bảo Anh tưởng là giai điệu sẽ khác, là Trop, Dance... Đây là một sản phẩm khá là lạ so với những gì Trâm đã làm trước đây. Là một sự mới mẻ và Trâm hát một bài hát ballad chạm tới cảm xúc của khán giả không phải điều dễ dàng nhưng Bảo Anh tin Trâm sẽ làm được".

Bảo Anh bất ngờ vì sản phẩm comeback của Thiều Bảo Trâm là ballad

Còn Châu Bùi lại nhận định một số phân cảnh trong MV Một Mình Có Buồn Không khá gần gũi với mình: "Ngày đi học cấp 2, mình cũng từng chứng kiến những cảnh đánh nhau như thế này và mình cũng từng bị như thế nên khá hiểu cảm giác này".

Châu Bùi cũng chia sẻ, cô không ngờ Thiều Bảo Trâm có thể trở thành một người phụ nữ hiền dịu và nhẹ nhàng trong MV. Cô khẳng định lần làm mới hình ảnh này của Thiều Bảo Trâm sẽ đủ sức gây ấn tượng với khán giả.

Châu Bùi bất ngờ tiết lộ mình từng bị bạo lực học đường năm cấp 2

Nhạc sĩ Only C và ca sĩ Lou Hoàng - bộ đôi đã đồng hành cùng Thiều Bảo Trâm trong dự án mới cũng không giấu được sự ngạc nhiên khi xem MV: "Lần đầu tiên thấy Trâm đánh võ và rất là oai phong nha mọi người". Lou Hoàng liên tục khen sự mạnh mẽ, khỏe khoắn của Thiều Bảo Trâm trong những cảnh hành động. Còn Only C thì tiết lộ MV rất drama nhưng hình ảnh của Thiều Bảo Trâm lại khá gần gũi, không hề xa vời thực tế.

Hợp tác với Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm này nhưng MV lại mang đến cho Lou Hoàng nhiều sự bất ngờ

Trước đó, teaser MV mở ra một tình huống khá căng thẳng khi Thiều Bảo Trâm nhận ngay một cú tát giáng trời từ thủ lĩnh một nhóm nữ quái. Ngay sau đó, lời khuyên từ Phong dành cho Hải An vang lên: "Bạo lực không thể giải quyết bằng bạo lực". Đoạn teaser MV khép lại bằng cảnh Thiều Bảo Trâm và nhóm nữ quái xông vào nhau đầy căng thẳng, hứa hẹn về một kịch bản với nhiều cảnh chạm trán ngộp thở. Cùng chờ đợi sản phẩm Một Mình Có Buồn Không sẽ được Thiều Bảo Trâm dồn hết tâm huyết như thế nào khi ra mắt chính thức.

Thiều Bảo Trâm - Một Mình Có Buồn Không (teaser)

Bảo Anh bất ngờ vì Thiều Bảo Trâm hát ballad, Châu Bùi thừa nhận từng bị bạo lực học đường năm cấp 2 sau khi xem xong MV - Ảnh 6.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong MV

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm