Bánh trung thu tạo hình, một sản phẩm độc đáo mới lạ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/08/2018

Bánh trung thu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi gia đình Việt vào dịp Tết Trung thu.

Vì thế, cứ đến tháng 7, tháng 8 âm lịch hàng năm, quà Trung thu lại trở thành tâm điểm chú ý của người tiêu dùng, không chỉ là những chiếc bánh quen thuộc mang đậm hương vị truyền thống, mà còn là những dòng bánh Trung thu hiện đại với sự cách tân mới lạ cả về mẫu mã lẫn hương vị.

Bên cạnh dòng bánh dẻo và bánh nướng truyền thống với hai loại nhân mặn và nhân ngọt quen thuộc, những năm gần đây, các nhà sản xuất đã lần lượt giới thiệu ra thị trường các dòng bánh trung thu hiện đại như: bánh Trung thu vỏ dẻo, nhân socola, nhân trái cây, nhân các loại hạt… với hương vị thơm ngon, hình thức đẹp mắt và đa dạng về chủng loại, nhằm mang đến cho người tiêu dùng thêm sự lựa chọn thú vị và mới mẻ.

Sự xuất hiện của thương hiệu mới

Tiny pretty Cake (hay còn gọi là Cake Art) là một thương hiệu được thành lập bởi chị Nguyễn Vân Anh – Người cách đây 10 năm đã từ bỏ công việc lương cao – Kĩ sư môi trường ở thành phố Kyoto, Nhật Bản về Việt Nam để theo đuổi đam mê nghệ thuật làm bánh kem và thành lập nên Cake Art.

Được biết đến là người đi đầu trong việc mang bánh kem tạo hình Fondant và cũng là một trong những người tạo nên xu thế bánh Trung Thu hiện đại ở Việt Nam. Với triết lý làm bánh “ngoài ngon là đẹp” chị đã thổi một làn gió mới vào văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam. Các loại bánh trung thu tại Cake Art ngoài việc được chăm chút về hình dáng còn được chính bếp trưởng Vân Anh đảm bảo chất lượng trong việc tạo màu cho bánh bằng các chất liệu thiên nhiên như rau củ, các loại hạt... nhằm đảm bảo sức khỏe cho thực khách khi mua bánh tại Cake Art.

Trong mùa Trung thu này, chị Vân Anh giới thiệu các sản phẩm mang đậm tính sáng tạo và rất độc đáo dành cho quý thực khách.

Bánh Trung thu in hình logo doanh nghiệp

Đây là sản phẩm tập trung vào khách hàng doanh nghiệp của Cake Art. Với sản phẩm này, Cake Art sẽ đem lại những bất ngờ thú vị cho quý khách hàng.

Bánh trung thu tạo hình, một sản phẩm độc đáo mới lạ - Ảnh 1.

Bánh Trung thu dẻo lạnh

Bánh Trung thu dẻo lạnh ít chất béo với nhân trái cây và không sử dụng dầu ăn trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam.

Bánh tại Cake Art được biến tấu với những màu sắc khác và hương vị khác, chocolate giúp tạo màu nâu, lá dứa thơm cho màu xanh, dâu tây cho màu hồng.

Nhân bánh dẻo lạnh được biến tấu gồm: mứt hoa quả các loại thái vụn, hạt lạc, hạt óc chó hoặc hạt điều rang, sầu riêng, lá dứa , dừa, tiramisu, đậu xanh, chuối, earl, grey, bạc hà, táo đỏ, caramel.

Điều thú vị ở bánh dẻo lạnh là phải ăn lạnh nên hương vị đặc biệt hơn hẳn, vị bánh cũng bớt ngọt hơn lại hòa tan trong cái man mát vẫn còn vương lại sau khi lấy khỏi tủ lạnh (sử dụng trong 14 ngày).

Bánh trung thu tạo hình, một sản phẩm độc đáo mới lạ - Ảnh 2.

Bánh Trung thu hiện đại

Bánh trung thu tạo hình, một sản phẩm độc đáo mới lạ - Ảnh 3.

Vỏ bánh làm bằng bột mì và hạt mắc ca, óc chó từ Úc xoay nhuyễn, với màu tự nhiên: màu xanh từ lá dứa, màu hồng từ dâu tây, màu đen từ than che, màu nâu từ socola.

Nhân được làm bằng đậu xanh, hột sen tán nhuyễn, và đặc biệt có hạt mắc ca, óc chó nhập từ Úc xoay nhuyễn, bao bọc lấy lòng đỏ trứng muối và nhân chính như: thập cẩm yến xào, vi cá, gà quay... có lợi cho sức khỏe và tim mạch.

Độ ngọt của bánh chỉ bằng 50% so với ngoài thị trường, đường từ củ cải và ít ngọt, có thể cho người kiêng mập và tiểu đường.

Bánh tại Cake Art, không chất bảo quản, nên chỉ sử dụng trong vòng 7-14 ngày (bảo quản trong nhiệt độ 20 độ C).

Bánh trung thu tạo hình, một sản phẩm độc đáo mới lạ - Ảnh 4.

Những chiếc bánh trung thu được tạo hình khéo léo sẽ là món quà thật ý nghĩa và thú vị dành cho bạn bè, người thân.

Ngoài những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của thực khách. Cake Art vẫn trung thành với dòng sản phẩm bánh trung thu truyền thống.

Bánh trung thu tạo hình, một sản phẩm độc đáo mới lạ - Ảnh 5.

Bánh tại Cake Art, không chất bảo quản, nên chỉ sử dụng trong vòng 7-14 ngày (bảo quản trong nhiệt độ 20 độ C).

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902 846 586

Địa chỉ: 183B Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3

Facebook: http://facebook.com/tinyprettycake.

Email: order@cakeart.vn.