Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người "bày mưu" cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu

Mai Thuý, Theo Helino 00:05 07/11/2019

Người ta thường bảo lấy chồng là bể khổ vì chung đụng với mẹ chồng, nhưng hội hot girl này thì lại khác hoàn toàn!

Nghe đến hai chữ "mẹ chồng" là nhiều chị em liền cảm thấy lạnh cả sống lưng vì sợ. Rõ ràng mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu luôn đi liền với sự phức tạp, căng thẳng khiến bất kì cô gái nào đứng trước quyết định lập gia đình cũng trăn trở. Song, không phải lúc nào câu chuyện này cũng có mô tuýp tương tự nhau. 

Khác với những bà mẹ chồng  thường có những đòi hỏi, yêu cầu khắt khe với con dâu, hội mẹ chồng nhà hot girl lại vô cùng dịu dàng, thấu đáo dù mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng. Các bà mẹ này tỏ ra vô cùng thấu hiểu với những khó khăn, thử thách mà bất kì cô gái nào về nhà chồng cũng phải đối diện, thậm chí cưng con dâu hơn con gái. Nhìn vào, dân tình chỉ biết gật gù khen ngợi: "Mẹ chồng nhà người ta" trong truyền thuyết là đây chứ đâu!

Đầu tiên phải nhắc đến Thanh Trần - mẹ bỉm sữa với hơn 1,6 triệu followers trên Facebook. Không ít lần, hội chị em ăn bánh gato ngập mặt khi thấy hot mom được mẹ chồng "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". 

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 1.
Dù bầu bì hay không, cô Hằng (45 tuổi) đều cực kì yêu thương, cưng chiều Thanh Trần chẳng khác gì con gái ruột. Còn chưa tin, xem story này nhé!

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 2.

Tại sao mẹ chồng Thanh Trần lại là người tâm lý đến mức bất ngờ đến thế? Tất cả đều đến từ quan niệm hiện đại: Là phụ nữ cả, không việc gì phải làm khổ nhau. Theo cô, thương con dâu chính là cách giúp con trai mình được hạnh phúc.

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 3.

Ít ai biết rằng, chính cô Hằng - mẹ chồng Thanh Trần là người "dụ dỗ" con dâu có bầu. Và cũng chính cô đang giúp Thanh Trần chăm sóc con để hot mom có thể... tận hưởng tuổi trẻ mà không cảm thấy vướng bận con cái.

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 4.

Dù chưa kết hôn nhưng với hot girl Mai Tây mà nói thì mẹ Đình Khang - cô Mai Thu Thuỷ đích thị là mẹ chồng tương lai có một không hai. Do kết hôn khá sớm và có con khi mới 18 tuổi nên cô trông chẳng khác gì chị em với Mai Tây. 

Thậm chí, ảnh selfie chung cùng nhau còn khiến nhiều người "hết hồn" vì tưởng celeb nổi tiếng.

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 6.
Phong cách sành điệu, trẻ trung nên mẹ bạn trai thường xuyên tư vấn outfit để Mai Tây mặc nữa đấy! Nghe là thấy rất hợp rơ rồi!

Con trai có người yêu là hotgirl nổi tiếng trên mạng nhưng cô Thuỷ không bận tâm hay lo lắng mà trái lại, rất tự hào và yêu quý Mai Tây chẳng khác gì công chúa. Thậm chí, cô bạn còn bộc bạch rằng ở chung một nhà nên đôi lúc còn được "mẹ chồng tương lai" cho tiền để shopping. 

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 8.

Ít khoe không có nghĩa mình thua kém đàn em. Mới đây, hot girl đời đầu Huyền Baby đã khoe cô được mẹ chồng tặng túi hiệu LV giá 115 triệu.

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 9.

Dù vốn có cuộc sống sang chảnh, không thiếu thốn thứ gì, thế nhưng khi được mẹ chồng tặng quà, Huyền Baby đã rất khéo léo khoe với mọi người bằng một bài đăng trên Instagram. Điều này phần nào thể hiện mối quan hệ tốt của cô với gia đình nhà chồng. 

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 10.

Từ khi lui về ở ẩn sau kết hôn, hot girl Vân Navy khiến nhiều người mê mệt khi chăm chỉ du lịch khắp nơi trên thế giới, khoe được chồng cưng chiều và cuộc sống gia đình êm ấm.

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 11.
Chẳng những được lòng mẹ mà cả em chồng cũng rất yêu thương cô nàng. Cách đây vài tháng, nàng hot girl vui vẻ kể chuyện cả hai bí mật rủ cô đi ăn nhưng hoá ra là để tặng quà và bánh sinh nhật sớm.

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 12.
Đã thế mẹ và em chồng cô còn hay nói chuyện tâm sự với nhau cứ như bạn thân. Ai cũng thẳng tính nhưng tình cảm, thô mà thật cứ như cùng một khuôn. Vợ khen nức nở kiểu này chắc chồng Vân Navy phổng mũi lắm đây.

Bảng xếp hạng mẹ chồng xịn sò của hot girl: Người bày mưu cho con dâu có bầu, người tặng túi hiệu cả trăm triệu - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm