Bằng tuổi và cùng là mẹ bỉm sữa, Lưu Thi Thi lại áp đảo hoàn toàn Triệu Lệ Dĩnh nhờ nhan sắc, khí chất thoát tục?

Frey, Theo Helino 22:47 17/11/2019

Nhắc đến những minh tinh quay lại làm việc năm nay sau khi sinh con, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh là hai cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của netizen nhất.

Đêm qua(16/11), tại sự kiện đêm từ thiện của Bazaar, Triệu Lệ DĩnhLưu Thi Thi đều đã có màn xuất hiện ấn tượng. Điều thú vị là cả hai đều là những tiểu Hoa đán 8X hàng đầu hiện nay, đều sinh năm 1987 (năm nay 32 tuổi) và đều gấp rút quay lại làm việc sau khi sinh con. Vậy trong sự kiện đầu tiên mà cả hai cùng tham gia sau khi kỳ nghỉ dài vừa rồi, rốt cuộc thần thái của Lưu Thi Thi hay Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc hơn?

Bằng tuổi và cùng là mẹ bỉm sữa, Lưu Thi Thi lại áp đảo hoàn toàn Triệu Lệ Dĩnh nhờ nhan sắc, khí chất thoát tục? - Ảnh 1.

Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện đêm qua

Tại sự kiện hôm qua, cả hai mỹ nhân này đều không hẹn mà cùng ý tưởng lựa chọn những chiếc váy dài kết hợp voan có màu sắc nhẹ nhàng, mang cảm giác dịu dàng như tiên nữ trên thảm đỏ. Về phía Lưu Thi Thi, có thể đây là phong cách thường thấy của cô bởi từ trước đến nay bà xã của Ngô Kỳ Long luôn nổi tiếng vì khí chất nhẹ nhàng thoát tục. Netizen đều trầm trồ vì tuy mới sinh con được 7 tháng nhưng mỹ nhân họ Lưu đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng mình hạc xương mai, làn da trắng sứ cùng gương mặt tươi trẻ. Theo nhận xét chung của cộng đồng mạng xứ Trung, Lưu Thi Thi thực sự đẹp như tiên nữ hạ phàm trong đêm hội.

Bà xã Ngô Kỳ Long được khen ngợi hết lời vì nhan sắc thần tiên và vóc dáng thanh mảnh

Ảnh từ studio tung ra càng khiến cư dân mạng trầm trồ

Nói về Triệu Lệ Dĩnh, trên thảm đỏ đêm qua cô cũng diện một thiết kế dài vàng nhạt dịu dàng. Từ hình ảnh sự kiện, có thể thấy cô cũng đã lấy lại được vóc dáng mảnh dẻ trước khi sinh. Tuy nhiên, so với Lưu Thi Thi, có vẻ bà xã của Phùng Thiệu Phong phong độ có phần kém hơn. Có người cho rằng mỹ nhân họ Triệu bị stylist "dìm" vì cách trang điểm và kiểu tóc không phù hợp, hoàn toàn không bộc lộ được nét đẹp của cô. Lại cũng có người cho rằng chủ yếu do gương mặt của cô có vẻ mỏi mệt, hốc hác. Tóm lại, trong lần đọ sắc trực tiếp này, dù là xét về vóc dáng hay khí chất, Lưu Thi Thi đều tuyệt đối có thể đánh bại Triệu Lệ Dĩnh.

Bằng tuổi và cùng là mẹ bỉm sữa, Lưu Thi Thi lại áp đảo hoàn toàn Triệu Lệ Dĩnh nhờ nhan sắc, khí chất thoát tục? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh diện bộ đầm vàng nhẹ nhàng

Bằng tuổi và cùng là mẹ bỉm sữa, Lưu Thi Thi lại áp đảo hoàn toàn Triệu Lệ Dĩnh nhờ nhan sắc, khí chất thoát tục? - Ảnh 5.

Trông mỹ nhân họ Triệu có vẻ nhợt nhạt, mệt mỏi

Ảnh chính thức do studio của cô đăng tải

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm