Bằng Kiều ở ngưỡng tuổi 50: Vừa tổ chức thôi nôi con thứ 4 cùng bạn gái mới, cuộc sống viên mãn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 11/07/2022

Bằng Kiều có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc ở ngưỡng tuổi U50.

Bằng Kiều là một trong những ca sĩ đời đầu nổi tiếng của Việt Nam. Đến hiện tại, anh "bỏ túi" cho mình khá nhiều bản hit như: Trái Tim Bên Lề, Cơn Mơ Băng Giá, Trái Tim Không Ngủ Yên, Giọt Sương Trên Mí Mắt,... Cũng nhờ vậy mà Bằng Kiều có thể tích góp cho mình khối tại sản không vừa, dư dả trang trải cuộc sống và sắm sửa nhà, xe.

Thông qua những chia sẻ của Bằng Kiều với truyền thông, có thể thấy anh hiện đang sở hữu cơ ngơi rộng 2.000 m2 tại Mỹ. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc về nước biểu diễn, Bằng Kiều còn mua thêm hai căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM và Hà Nội.

Bằng Kiều ở ngưỡng tuổi 50: Vừa tổ chức thôi nôi con thứ 4 cùng bạn gái mới, cuộc sống viên mãn - Ảnh 2.

Căn nhà rộng lớn của Bằng Kiều ở Mỹ

Về cuộc sống riêng tư, Bằng Kiều đã có hơn 10 năm chung sống với ca sĩ Trizzie Phương Trinh và có 3 cậu con trai. Sau chia tay, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên chăm sóc các con. Cả 2 được nhiều người ngưỡng mộ bởi lối ứng xử văn minh hậu tan vỡ.

Hiện tại, Bằng Kiều đã có con thứ 4 với bạn gái mới. Mới đây, Bằng Kiều và bạn gái đã tổ chức một bữa tiệc thôi nôi cho con. Trizzie Phương Trinh trước đó cũng từng gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Ở ngưỡng tuổi 50, Bằng Kiều có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn.

Bằng Kiều ở ngưỡng tuổi 50: Vừa tổ chức thôi nôi con thứ 4 cùng bạn gái mới, cuộc sống viên mãn - Ảnh 3.
Bằng Kiều ở ngưỡng tuổi 50: Vừa tổ chức thôi nôi con thứ 4 cùng bạn gái mới, cuộc sống viên mãn - Ảnh 4.

Bằng Kiều và Trizzie vẫn giữ mối quan hệ tốt, cùng nuôi nấng 3 con nhỏ

Bằng Kiều ở ngưỡng tuổi 50: Vừa tổ chức thôi nôi con thứ 4 cùng bạn gái mới, cuộc sống viên mãn - Ảnh 5.
Bằng Kiều ở ngưỡng tuổi 50: Vừa tổ chức thôi nôi con thứ 4 cùng bạn gái mới, cuộc sống viên mãn - Ảnh 6.

Ca sĩ Quang Hà, Quang Cường và mẹ ruột ca sĩ Bằng Kiều tại bữa tiệc thôi nôi con thứ 4 của Bằng Kiều

Bằng Kiều nói về bạn gái?

Trong một bài phỏng vấn, Bằng Kiều chia sẻ bạn gái của anh là một người phụ nữ bình thường, vì thế nên anh quyết định chưa công khai danh tính và thông tin về cô để bạn gái không bị áp lực, cũng là cách để bảo vệ người mà anh rất mực yêu thương.

Nói thêm về sự thay đổi trong cuộc sống khi một lần nữa lên chức bố và có thêm con ở tuổi không còn trẻ, Bằng Kiều tâm sự: "Tôi không gặp phải bất kỳ áp lực nào khi đón nhận niềm vui này. Thậm chí, tôi còn thành thạo với công việc của "ông bố bỉm sữa", sẵn sàng phụ giúp bạn gái chăm sóc con hay vào bếp nấu nướng. Tôi cũng đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ về kinh tế để có thể lo lắng cho những đứa con của mình.

Vợ cũ của Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã gửi lời chúc mừng đến anh, trong đó tiết lộ cậu con trai mới của chồng cũ có tên gọi là Benly. 

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/bang-kieu-o-nguong-tuoi-50-vua-to-chuc-thoi-noi-con-thu-4-cung-ban-gai-moi-cuoc-song-vien-man-20220711113443041.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày